Đời sống

Mới yêu 30 ngày, cặp đôi quan hệ 'quần quật' 25 ngày, nam thanh niên sững sờ trước kết quả khám bệnh

Mới yêu 30 ngày, cặp đôi quan hệ 'quần quật' 25 ngày, nam thanh niên sững sờ trước kết quả khám bệnh

Câu chuyện 'dở khóc, dở cười' của nam thanh niên về việc quan hệ khiến nhiều người choáng váng.

Trang Eva từng đăng tải bài viết, một chàng trai từng chia sẻ câu chuyện của cặp đôi mới cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Theo nam thanh niên tên Bảo Anh, Bảo Anh và người yêu còn rất trẻ và mới yêu nhau được 1 tháng, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đó cặp đôi liên tục làm chuyện ấy trong 25 ngày, trừ những ngày bạn gái đến kỳ kinh nguyệt thì mới không quan hệ. Đáng chú ý, Bảo Anh lúc “yêu” không dùng bao cao su thường xuyên và chàng trai này sau đó phát hiện bị viêm đường tiết niệu sau khi đau ở bao quy đầu. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn tiếp tục quan hệ kể cả khi nam thanh niên uống thuốc chữa viêm tiết niệu. Cho tới thời điểm đó, dương vật của Bảo Anh không thể cương cứng ổn định, kể cả khi em nghĩ về tình dục hay có kích thích từ người yêu, vậy người này đặt ra câu hỏi mình có bị rối loạn cương dương hay không.

Trước thắc mắc này của nam thanh niên, theo trang Eva, Ths.BS Hà Ngọc Mạnh - chuyên gia về Nam học và Hiếm muộn đã có những lời giải đáp.

Bác sĩ cho biết tần suất quan hệ liên tục 25 ngày của cặp đôi là quá nhiều, dù nam thanh niên không nói rõ họ bao nhiêu tuổi. Ở độ tuổi trẻ có sức khỏe tốt, lại mới yêu nhau nên việc mỗi ngày quan hệ một lần là có thể xảy ra, điều đặc biệt là cặp đôi cảm thấy có hứng thú, khoái cảm và trạng thái sức khỏe tốt. Tuy nhiên sau khi quan hệ, cả hai người có thể bị mất sức, nhất là khi cặp đôi quan hệ liên tục trong 25 ngày, vì thế cặp đôi nên bổ sung sinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Đối với vấn đề bệnh viêm đường tiết niệu. Khi đã được chẩn đoán viêm tiết niệu, bạn trai lại không kiêng quan hệ, đồng thời không sử dụng bao cao su càng khiến bệnh thêm trầm trọng dù đang trong quá trình uống thuốc điều trị.

Lý do khiến nam giới khó cương cứng và cảm thấy đau rát đó là viêm tiết niệu. Do đó, nam thanh niên khó đạt khoái cảm nhiều khả năng do hệ lụy của viêm đường tiết niệu, không phải rối loạn cương dương như bạn đang thắc mắc. Cuối cùng, bác sĩ đưa ra lời khuyên cho chàng trai trẻ cần đi khám nam khoa, tiết niệu, đồng thời nên tạm dừng quan hệ tình dục để điều trị bệnh dứt điểm nhằm tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm hơn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Ảnh minh họa: Internet.