Đời sống

6 điều mọi phụ nữ đều muốn đàn ông làm ngay sau khi quan hệ tình dục

6 điều mọi phụ nữ đều muốn đàn ông làm ngay sau khi quan hệ tình dục

Những việc nhỏ bạn làm ngay trước hành động chính có thể khiến cô ấy phấn khích trên giường. Và nếu bạn đã có trải nghiệm cực khoái thì cô ấy cũng xứng đáng được chiều chuộng sau hành động đó.

Để khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt và mối quan hệ của bạn bền chặt hơn, đây là một số điều cánh mày râu cần làm với nữ giới sau khi quan hệ:

Ôm ấp cô ấy: Ôm nàng vào lòng và vỗ nhẹ vào lưng người yêu hoặc đơn giản là luồn ngón tay vào tóc cô ấy. Điều này sẽ nói lên tình yêu và tình cảm của bạn đối với cô ấy. Và cô ấy sẽ biết rằng mình đang ở bên người bạn đời phù hợp để quan tâm và xứng đáng với cô ấy.

Nói thầm thì thầm: Chỉ vì hành động đã kết thúc, bạn không ngừng nói hay nói đúng hơn là thì thầm với cô gái của mình. Nói cho cô ấy biết bạn cảm thấy thế nào về toàn bộ hành động và khen ngợi cô ấy có thể khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt và bạn có thể không bao giờ biết rằng bây giờ nàng có thể đã sẵn sàng cho nhiều hành động hơn.

Hỏi cô ấy xem cô ấy có ổn không: Đây là điều đàn ông coi là đương nhiên, nhưng bạn không phải là một trong số họ. Khi cả hai bạn đã đạt cực khoái và quyết định nghỉ ngơi, trước tiên, hãy hỏi cô ấy xem cô ấy có ổn không và cảm thấy thoải mái không. Có thể có rất nhiều điều cô ấy cảm thấy sau hành động đó và không muốn tâm sự ngay. Nhưng việc bạn hỏi về cảm xúc của cô ấy sẽ mang lại cho cô ấy đủ sự tin tưởng, an ủi và hy vọng rằng mối quan hệ này thực sự đặc biệt. 

Ngủ với cô ấy: Hãy thử ngủ với cô ấy sau khi hành động. Không có cách nào tốt hơn để yêu và lãng mạn bằng việc ngủ trong vòng tay nhau sau một cuộc ân ái cuồng nhiệt.  

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Thehealthsite.