Đời sống

Sau khi quan hệ, đàn ông nên làm gì với phụ nữ để nàng lên đỉnh tột bậc?

Sau khi quan hệ, đàn ông nên làm gì với phụ nữ để nàng lên đỉnh tột bậc?

Dưới đây là một số thói quen quan trọng nhất sau khi quan hệ tình dục mà mọi người đàn ông nên biết. 

Trong khi nhiều người trong chúng ta tập trung vào những việc cần làm trước và trong khi quan hệ thì những gì xảy ra sau khi quan hệ cũng quan trọng không kém. Những gì bạn làm sau đó sẽ tạo tiền đề cho cuộc ân ái tuyệt vời hơn nữa bằng cách giúp bạn và bạn tình luôn khỏe mạnh và sẵn sàng hành động.

1. Tận hưởng 

Điều đầu tiên, hãy tận hưởng chính mình! Khi đạt cực khoái, não của bạn kích hoạt một lượng lớn oxytocin và dopamine; đây chính là điều khiến đoạn cao trào trở nên hưng phấn. Nghiên cứu cho thấy mức oxytocin cao hơn này có thể giúp bù đắp tác động của “hormone căng thẳng” cortisol khiến mọi người thường cảm thấy thư giãn và bình yên hơn sau khi quan hệ. Đắm mình trong sự tĩnh lặng và tận hưởng sự đồng hành của đối tác để tận dụng tối đa cảm giác thư thái này.

2. Chia sẻ với người yêu của bạn

Có được đời sống tình dục tốt nhất có thể không chỉ xảy ra một cách kỳ diệu, đó là một công việc được tiến hành liên tục đòi hỏi phải có sự giao tiếp cởi mở. Mọi người đều có sở thích cá nhân, do đó, việc trao đổi với nhau về các chiến thắng và mục tiêu trong phòng ngủ có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc đánh đôi hoặc chạy về nhà. 

3. Dọn dẹp 

Khi não bộ của bạn đi xuống từ trạng thái hưng phấn sau cao trào, bạn nhận ra rằng căn phòng nơi bạn làm việc bẩn giờ chỉ còn lại bẩn thỉu. Vết bẩn bôi trơn, bao cao su đã qua sử dụng và không gian bừa bộn không tạo nên môi trường quyến rũ nhất. Vì vậy, bạn và bạn tình nên luôn dọn dẹp một chút sau khi quan hệ. Ngay cả khi bạn chỉ dành vài phút để giặt vài tấm ga trải giường, nhặt quần áo hoặc sắp xếp lại giường, những thói quen này sẽ giúp đảm bảo không gian của bạn luôn sẵn sàng cho vòng tiếp theo. 

4. Đi tiểu sau khi quan hệ

Bạn có thể biết rằng việc phụ nữ vào phòng tắm để đi tiểu sau khi quan hệ là điều bình thường. Mặc dù thói quen lành mạnh này là quan trọng nhất đối với những người có niệu đạo ngắn hơn ở phụ nữ, nhưng nam giới vẫn đi tiểu sau khi quan hệ tình dục là một bước đi thông minh.

Vi khuẩn, nước tiểu, tinh dịch và các chất dịch khác xâm nhập hoặc thoát ra khỏi niệu đạo khi quan hệ tình dục và sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, niệu đạo càng ngắn thì vi khuẩn càng dễ di chuyển qua đó, xâm nhập vào đường tiết niệu và có khả năng gây nhiễm trùng tiểu. Đó là lý do tại sao những vi khuẩn này thường gây ra UTI ở phụ nữ hơn ở nam giới. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thói quen đi tiểu sau khi quan hệ và loại bỏ vi khuẩn còn sót lại.

5. Sử dụng đồ chơi tình dục sạch sẽ

Người ta thường khuyên nên làm sạch đồ chơi làm bằng vật liệu không xốp như thủy tinh, thép không gỉ, nhựa cứng và silicone bằng xà phòng và nước. Đảm bảo bạn vệ sinh mọi ngóc ngách (không dùng điện) trong đồ chơi của mình để đảm bảo chúng được làm sạch hoàn toàn. Bạn có thể đã nghe nói đến việc người ta dùng nước sôi để làm sạch đồ chơi tình dục, nhưng phương pháp làm sạch này không tương thích với tất cả các đồ chơi không xốp. Tùy theo hướng dẫn cụ thể của đồ chơi, bạn có thể để chúng khô tự nhiên hoặc dùng khăn lau khô. 

Đồ chơi tình dục bằng các vật liệu xốp như cao su, cyberskin, nylon, da và nhựa vinyl có xu hướng khó làm sạch hơn. Các phương pháp làm sạch phổ biến đối với đồ chơi xốp bao gồm sử dụng xà phòng nhẹ và nước. Đối với những vật liệu chuyên dụng hơn như cao su, bạn nên tránh hoàn toàn hóa chất và đeo bao cao su lên đồ chơi trước khi sử dụng. Các chất liệu khác như da cần có chất tẩy rửa chuyên dụng. Đặc biệt với những đồ chơi được làm bằng vật liệu xốp, điều cần thiết là phải tuân theo hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc riêng của từng đồ chơi.

6. Vòng hai? 

Còn gì tuyệt vời hơn hiệp phụ! Nếu bạn và đối tác của bạn muốn xem bạn có thể thực hiện được bao nhiêu lần, thì việc thực hiện thêm một hiệp nữa có thể là một thử thách tình dục thú vị. Hãy nhớ rằng cả bạn và đối tác của bạn sẽ trải qua giai đoạn chịu lửa sau khi lên đỉnh, trong thời gian đó cơ thể bạn khó có thể hưng phấn trở lại. Thời gian chịu lửa của phụ nữ rất ngắn; thường mất từ ​​vài giây đến vài phút trước khi phụ nữ có thể đạt được cực khoái khác. Đối với nam giới, thời gian chịu lửa này có thể kéo dài từ vài phút đến hai giờ. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho một khoảng thời gian đệm nếu bạn muốn chơi nhiều vòng. 

7. Tắm

Bây giờ bạn đã bị bẩn, đã đến lúc phải dọn dẹp. Tắm vòi sen không chỉ giúp bạn sạch sẽ sau khi đổ mồ hôi trong phòng ngủ mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn tình tiếp tục cuộc vui. Cho dù bạn đang muốn tắm thêm một lần nữa hay chỉ muốn đi chơi với bạn đời của mình, việc mang đồ từ phòng ngủ đến phòng tắm có thể trở nên thân mật và gợi tình. Từ hôn và vuốt ve đến chỉ đơn giản là trò chuyện và kỳ cọ, tắm rửa thoải mái là một sự bổ sung tuyệt vời cho thói quen sau quan hệ tình dục của bạn.

8. Bước bí mật thứ tám trong danh sách này là…lặp lại! Bất kể thói quen sau quan hệ tình dục của bạn như thế nào, điều quan trọng là phải nhất quán. Đặc biệt là khi nói đến các bước tập trung vào vệ sinh, việc duy trì thói quen đều đặn sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn và bạn tình dễ dàng có hứng thú hơn. Cho dù bạn cố gắng làm gì trước tiên, hãy nhớ rằng luyện tập sẽ tạo nên sự hoàn hảo.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo meetchamp.