Đời sống

Phụ nữ và đàn ông cần chuẩn bị gì trước khi quan hệ để cuộc 'yêu' cuồng nhiệt suốt đêm thâu?

Phụ nữ và đàn ông cần chuẩn bị gì trước khi quan hệ để cuộc 'yêu' cuồng nhiệt suốt đêm thâu?

Dưới đây là một số điều cặp đôi cần chuẩn bị nếu muốn cuộc 'yêu' thăng hoa.

Bất cứ khi nào bạn bước vào một mối quan hệ mới, bạn đều mong muốn được “tiếp xúc thể xác” với đối tác của mình. Một mặt nó khiến bạn cảm thấy phấn khích, háo hức nhưng mặt khác nó cũng khiến bạn hồi hộp, lo lắng.

Đối tác của bạn thích gì trên giường, liệu bạn có thể làm họ hài lòng hay không, họ mong đợi bạn sẽ như thế nào - tất cả đều là một số câu hỏi phổ biến hiện lên trong đầu chúng ta. Ngoài việc làm đúng những điều này, còn có một số điều bạn nên luôn làm trước khi quan hệ tình dục.

Tạo tín hiệu cho bạn tình trước đêm cuồng nhiệt

Tạo ra một chút căng thẳng tình dục trước khi vào phòng ngủ có thể khiến cuộc yêu trở nên thú vị hơn. Một số tín hiệu bao gồm trao cho người yêu của bạn một nụ hôn dài vào buổi sáng, một tin nhắn tán tỉnh trong ngày hoặc một cái nháy mắt quyến rũ khi họ bước vào cửa. Tất cả điều này giúp bạn có thời gian để trí tưởng tượng của bạn lang thang và cơ thể bạn được làm nóng.

Chuẩn bị sẵn bao cao su

Tình dục an toàn là vô cùng quan trọng. Đối với nam giới, hãy chuẩn bị sẵn bao cao su và chuẩn bị thật tốt. Bạn không muốn ra ngoài để lấy chúng hoặc tìm kiếm chúng ở nhà giữa một buổi tối lãng mạn đâu!

Tạo không gian lãng mạn

Những cử chỉ chu đáo và sự tiếp xúc với môi trường của bạn sẽ giúp tạo nên tâm trạng cho một đêm tuyệt vời, nó có thể bao gồm phát danh sách nhạc yêu thích của đối phương, ánh sáng mờ, nến hoặc mùi hương. Tất cả những điều này có thể giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Tưởng tượng về cuộc yêu

Tình dục bắt đầu trong tâm trí. Vì vậy, hãy đọc nội dung khiêu dâm hoặc tưởng tượng trực quan về tình dục. Điều này có thể làm nên điều kỳ diệu để nâng cao giác quan khi chuẩn bị cho quan hệ tình dục. Bạn có thể làm điều này suốt cả ngày hoặc trong những giờ trước khi quan hệ tình dục. Lập danh sách việc cần làm trong đầu bao gồm mọi việc bạn muốn làm. Bạn sẽ tận hưởng tình dục nhiều hơn nếu bạn đã nghĩ về mọi thứ bạn cần hoàn thành!

Tự tin và gợi cảm

Cảm giác gợi cảm và được bạn tình khao khát là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khoái cảm tình dục. Trước khi quan hệ, hãy làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy quyến rũ và tự tin hơn một chút. Nó có thể là bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn và sẽ đưa bạn vào không gian gợi cảm hơn.

Chánh niệm

Có bằng chứng cho thấy chánh niệm có thể giúp tăng sự chú ý của chúng ta và tập trung vào những cảm giác khoái cảm tình dục, điều này dẫn đến quan hệ tình dục thỏa mãn hơn. Vì vậy, trước khi chuyển từ cuộc sống công việc bận rộn sang tình dục, hãy dành chút thời gian hít vào và thở ra vài hơi thật sâu để thư giãn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

 Theo timesofindia