Đời sống

Phụ nữ muốn quan hệ chạm đỉnh với đàn ông tuyệt đối không mặc những thứ này

Phụ nữ muốn quan hệ chạm đỉnh với đàn ông tuyệt đối không mặc những thứ này

Dưới đây là danh sách những thứ chị em phụ nữ không nên sử dụng khi làm chuyện ấy với người đàn ông của mình.

Khi đến lúc dành cho khoảng thời gian đặc biệt với chồng, đôi khi cô gái phải lùi lại một bước, nhìn vào gương và xem liệu có điều gì không thể thực hiện được, không hợp lý hay chỉ là không gợi cảm thì cần phải cởi bỏ. Một số chị em thích sử dụng phụ kiện còn người khác thì thích trang điểm đậm, nhưng khi nói đến tình dục, chúng có phải là một ý tưởng hay không? Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ và thậm chí nguy hiểm cho vùng kín của bạn và của anh ấy. Vì vậy, dưới đây là danh sách những điều bạn không nên đeo/mặc khi quan hệ với chồng.

1. Nhẫn to hoặc có các chi tiết gồ ghề

Những phụ kiện này có thể gây ảnh hưởng tới cặp đôi khi làm chuyện ấy bởi nó gây xước cho làn da của bạn

2. Bông tai

Bông tai lớn là thứ không nên xuất hiện trong cuộc yêu của bạn vì nó có thể làm tóc bạn bị rối bời và mắc lung tung.

3. Kẹp tóc

Bạn có thực sự muốn tạm dừng cuộc yêu để lấy những chiếc kẹp tóc khó chịu trên da đầu mình không?

4. Nối tóc

Người đàn ông của bạn có thể hơi phấn khích quá mức và túm lấy mái tóc dài quyến rũ của bạn. Hãy tưởng tượng vẻ kinh hoàng trên khuôn mặt anh ấy khi tay anh ấy đưa ra phần tóc nối của bạn.

5. Đồ lót cũ kỹ

Bạn nên sử dụng những bộ đồ lót quyến rũ và hiện đại thay vì những chiếc quần, áo từ thời xa xưa.

6. Quần bó

Những chiếc tất rất đẹp, gợi cảm và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, quần bó lại là một câu chuyện khác. Trừ khi anh ấy muốn xé chúng ra ngay lập tức, nếu không thì chúng thực sự khó chịu và phiền phức khi phải giải quyết giữa lúc nóng nảy. 

7. Quần lót tôn dáng

Quần lót thực sự dễ thương và đặc biệt nhưng bạn có thực sự muốn thời gian dạo đầu kết thúc với một vết thương ở phía anh ấy không?

8. Son môi

Một số chàng trai thích phụ nữ xinh đẹp tô son đỏ, vì vậy hãy cố gắng sử dụng nó trong quá trình tán tỉnh nhưng khi bạn đã bắt đầu làm quen và thực hiện các bước tiếp theo thì nên loại bỏ bớt màu sắc này, đặc biệt khi hai bạn đang quan hệ.

9. Móng tay/Lông mi giả

Một số thứ đẹp đẽ là quá sức để các chàng trai tiếp nhận. Thêm tình dục vào đó và nó sẽ khiến họ sốc và hoảng sợ. Hãy giữ nó tự nhiên trong thời gian quý giá đó. 

10. Cặp kính

Khi hai bạn đang có khoảnh khắc thân mật, bạn muốn anh ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn chứ không phải qua cặp kính. Bạn không cần chúng khi bạn ở gần và riêng tư với ai đó.  

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo fustany.