Đời sống

Top 9 lầm tưởng về tình dục lố bịch nhất mọi thời đại khiến nhiều người ‘tin sái cổ’

Top 9 lầm tưởng về tình dục lố bịch nhất mọi thời đại khiến nhiều người ‘tin sái cổ’

Dưới đây là những thông tin sai lệch về chuyện ấy mà nhiều người tin không dứt ra được.

1. Vấn đề kích thước: Sai! Chỉ khoảng 4 cm (1/3 bên ngoài) của âm đạo chứa các dây thần kinh cảm giác kích thích và cực khoái.

2. Thực phẩm tình yêu hoặc thuốc kích thích tình dục sẽ khiến bạn thích thú: Không gì khác ngoài tác dụng giả dược. Như vậy, nếu mọi người tin rằng dâu tây và sô cô la được cho là thực phẩm kích thích tình dục, thì rất có thể họ sẽ bị kích thích sau khi ăn chúng. Thuốc kích thích tình dục không có tác dụng rõ ràng đối với ham muốn tình dục.

3. Phương pháp tiền xuất tinh sẽ không làm bạn có thai: Tất cả chỉ cần một tinh trùng nhỏ để bạn có thai và điều đó cũng có thể xảy ra thông qua tiền xuất tinh. Hầu hết các trường hợp mang thai xảy ra do phương pháp này.

4. Phụ nữ không thích Phim khiêu dâm: Không phải tất cả phụ nữ đều muốn có cánh hoa hồng trên giường. Và không phải phụ nữ nào cũng muốn bị cuốn vào thế giới ân ái nhẹ nhàng. Phụ nữ cũng thích xem phim khiêu dâm và nếu ai đó nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có thể gợi lên những điều tưởng tượng thì bạn chắc chắn đã sai lầm.

5. Bạn sẽ không có thai nếu quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt: Phụ nữ khó có thể mang thai trong thời kỳ kinh nguyệt nhưng điều đó là có thể. Tinh trùng có thể sống sót trong âm đạo trong vài ngày, đặc biệt nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn.

6. Mọi phụ nữ đều có điểm G: Đúng là mọi phụ nữ đều có điểm G, nhưng không phải điểm G của mọi phụ nữ đều là vùng gợi cảm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm điểm phù hợp thì bạn đang lãng phí thời gian. Tập trung vào vùng gợi cảm khác và cô ấy sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

7. Cực khoái của phụ nữ được cho là “chấn động Trái đất”, nếu không thì bạn không bình thường: Một số phụ nữ đạt cực khoái nhưng không biết về điều đó. Cơ vùng chậu không co bóp nhiều ở một số phụ nữ, tuy nhiên sau một thời điểm hưng phấn, họ sẽ cảm thấy thư giãn và hài lòng. Vì vậy, nếu anh ấy không thể khuấy động thế giới của bạn thì đừng hoảng sợ, bạn vẫn rất bình thường.

8. Nếu cô ấy không tạo ra những âm thanh dễ chịu thì có nghĩa là cô ấy không thích: Một số phụ nữ có tiếng rên rỉ, một số thì không. Điều này không có nghĩa là cô ấy không thích thú. Đừng mong đợi cô ấy sẽ hét lên mọi lúc. Đôi khi im lặng là vàng.

9. Đàn ông nghĩ nhiều về tình dục hơn phụ nữ: Phụ nữ nghĩ về tình dục nhiều như đàn ông. Vì vậy, không có nghĩa là chỉ có đàn ông là người chủ động quan hệ tình dục mà phụ nữ cũng làm như vậy. Và không gì có thể kích thích đàn ông hơn việc phụ nữ nắm quyền kiểm soát.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

 Theo practo.