JISOO (BLACKPINK) hé lộ thói quen kỳ lạ sau khi trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Harley, 17/04/2023 17:17:31(GMT+7)
JISOO (BLACKPINK) hé lộ thói quen kỳ lạ sau khi trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Sau khi trở thành đại sứ toàn cầu của hãng 'Dior', JISOO của nhóm nhạc nữ K-pop BLACKPINK được cho là đã hình thành một thói quen kỳ lạ.

Vào ngày 14 tháng 4, nghệ sĩ giải trí Park Myung-soo đã chia sẻ một video mới trên YouTube của anh ấy, trong đó có cuộc trò chuyện gần đây với nữ ca sĩ JISOO. Trong cuộc trò chuyện của họ, Park Myung-soo đã đề cập đến việc JISOO trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu thiết kế thời trang và sắc đẹp của Pháp 'Dior' kể từ năm 2021.

 

Có vẻ như Myung-soo đã nghĩ đến một câu hỏi mà anh ấy định hỏi JISOO: "Được rồi, đại sứ toàn cầu của 'Dior', tôi có một câu hỏi dành cho bạn. Áp phích của bạn có ở khắp mọi nơi tại các cửa hàng bách hóa sang trọng ngay cả ở các quốc gia khác không?". JISOO bật cười trước câu hỏi ngẫu hứng nhưng dễ thương của nam nghệ sĩ: "À, vâng. Một số người trong số họ treo áp phích của tôi, trong khi những người khác thì không. Nếu tôi tình cờ nghe được rằng họ đang ở đâu đó, tôi thậm chí còn đến và kiểm tra chúng bằng chính đôi mắt của mình. Tôi không biết tại sao, nhưng bây giờ tôi có xu hướng làm điều đó".

 

Sau đó, JISOO nói về việc trở thành ngôi sao trang bìa của tạp chí VOGUE Pháp số tháng 3 năm 2023 và điều đó cũng khiến cô ấy làm một điều kỳ lạ, JISOO cười nói: "Sau khi số tháng 3 ra mắt, tôi đã đi khắp các cửa hàng sách để kiểm tra xem tất cả các cửa sổ của họ có sạch sẽ không, để mọi người có thể nhìn rõ trang bìa của tạp chí từ bên ngoài". Park Myung-soo tiếp tục hỏi: "Có nhân viên bán hàng nào nhận ra bạn không? Họ phản ứng thế nào khi bạn bước vào cửa hàng?". JISOO trả lời: "Khi họ làm thế, tôi thường chỉ nói: 'Vâng'. Nhưng khi họ bối rối, không chắc đó có thực sự là tôi hay không, tôi sẽ nói với họ: 'Vâng, bạn nói đúng. Đó là tôi”.

 

Cuối ngày hôm đó trong chương trình radio của mình, Park Myung-soo đã tiết lộ cảm giác được gặp JISOO. Anh khen ngợi vẻ đẹp cũng như tính cách của JISOO: "JISOO thật xinh đẹp. Cô ấy cũng rất dễ gần và thân thiện. Khi tôi gặp cô ấy, tôi cảm thấy cô ấy giống như một nhân viên sản xuất hơn là một ngôi sao đẳng cấp thế giới. Cô ấy nói chung là một người rất tuyệt vời”.

 

Em gái ruột Hoài Linh công khai diện mạo bạn trai ngoại quốc, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ

Những thông tin liên quan đến bạn trai của em gái Hoài Linh khiến dân tình không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất