Trước khi vướng ồn ào mâu thuẫn, Cát Tường từng hé lộ biết ơn Quyền Linh vì hành động này

Harley, 02/03/2023 15:02:31(GMT+7)
Trước khi vướng ồn ào mâu thuẫn, Cát Tường từng hé lộ biết ơn Quyền Linh vì hành động này

Cuộc ồn ào giữa hai MC nổi tiếng vào 3 năm trước đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận.

Cách đây không lâu, MC Cát Tường vừa tiết lộ câu chuyện với đàn anh Quyền Linh khiến dân tình ngỡ ngàng. Theo nữ MC, cô từng có mâu thuẫn với Quyền Linh vào 3 năm trước, cô đã rời khỏi chương trình khi đang dẫn cùng anh: "Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không vui vẻ nên khi làm chung, chúng tôi không tự nhiên.

Chương trình gọi chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình. Lúc đó, tôi chọn giải pháp im lặng vì cuộc sống chưa được ổn định, công việc không chắc chắn. Tôi sợ, nếu nói ra sẽ bị khán giả mắng nhiều hơn".

 

Tuy cô không đề cập về chi tiết vụ mâu thuẫn nhưng nhiều khán giả cho rằng cả hai rất căng thẳng trong thời điểm đó, đồng thời họ mong rằng cặp đôi MC sẽ sớm tháo gỡ được hiểu lầm, khúc mắc để quay trở lại mối quan hệ thân thiết như xưa.

 

Được biết, trước khi xảy ra mâu thuẫn với nhau, Cát Tường từng cho biết cô rất biết ơn MC Quyền Linh, thậm chí đàn anh còn hỗ trợ cô rất nhiều về kinh tế. Theo Saostar, nữ MC đa tài tâm sự: “Trải qua những ngày tháng đi diễn chung phục vụ bà con, anh em chơi thân khi còn nghèo lắm chứ không phải như bây giờ. Khi tôi lấy chồng, cuộc sống bôn ba nhiều nơi rồi khi quay trở lại Sài Gòn, khoảng 10 năm trở lại đây, tôi được anh dẫn dắt để có sự nghiệp mà tôi rất thành công như hiện nay.

Không thể không nhắc đến cái ơn của anh Linh đã dành cho tôi mà lúc đó anh đã là MC quốc dân rồi. Không chỉ trong công việc, mà ngay trong cuộc sống, anh em gặp nhau cũng ríu rít trò chuyện từ tình duyên, mai mối, anh Linh cũng rất lo lắng cho số phận của người em gái hẩm hiu như tôi. Cả về kinh tế, anh Linh cũng hay hỗ trợ tôi rất nhiều”.

 

Kể từ khi đặt chân vào con đường giải trí, đặc biệt là lĩnh vực MC truyền hình, Cát Tường thường được khán giả nhận xét rằng cô là người thẳng tính, và chính chủ cũng đã thừa nhận rằng do chị quá thẳng tính và vô tư nên đôi lúc có thể đã làm đàn anh Quyền Linh buồn.

 

Ngọc Trinh báo tin vui lớn, tiếp tục chạm tay đến đỉnh cao mới trong sự nghiệp

Không còn chiêu trò, thị phi, Ngọc Trinh vẫn không ngừng tiến lên nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất