Sau khi BTS tạm dừng hoạt động, hành động ý nghĩa của Jimin được fan đánh giá cao

Harley, 22/03/2023 16:51:08(GMT+7)
Sau khi BTS tạm dừng hoạt động, hành động ý nghĩa của Jimin được fan đánh giá cao

Mặc dù các thành viên nhóm nhạc BTS đang hoạt động riêng lẻ nhưng Jimin vẫn luôn nhớ tới những người anh em của mình.

Nam thần tượng Jimin (BTS) đã phát hành đĩa đơn “Set Me Free Pt 2” cùng với một MV đi kèm khiến người hâm mộ mê mẩn, từ vũ đạo cho đến ngoại hình, nam ca sĩ đã càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc trong hoạt động âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo.

 

Trong video hậu trường gần đây của “Set Me Free Pt 2” do BIGHIT MUSIC đăng tải, Jimin là trung tâm của sự chú ý, các vũ công xung quanh anh không thể ngừng thốt lên trước những cảnh quay đầy ấn tượng của Jimin, đạo diễn liên tục trao đổi ghi chú với anh ấy và là một người cầu toàn thì Jimin đã yêu cầu quay lại ngay cả khi đạo diễn đã đồng ý chỉnh sửa một số cảnh. Anh thậm chí còn tiết lộ rằng những hình ảnh táo bạo trong video âm nhạc, bao gồm cả cảnh anh cởi trần với dòng chữ trên cơ thể.

 

Mặc dù bước ra hoạt động solo nhưng Jimin vẫn không quên nhắc đến các thành viên của mình. Anh hồi tưởng về những buổi chụp hình với các thành viên khác của BTS và cho rằng việc tự mình thực hiện tất cả khó khăn hơn. Mặc dù anh rất vui với trải nghiệm mới này, nhưng đồng thời cũng nhận ra rằng thật không dễ dàng để lấp đầy sân khấu một mình.

 

Vào ngày thứ hai của buổi chụp hình, Jimin đã đùa rằng anh ấy trông giống như một tờ giấy gian lận trong kỳ thi. Sau đó, anh giải thích các chữ cái trên cơ thể anh là từ một bài thơ và khoe hình xăm số “7” kí hiệu tình bạn giữa các thành viên nhóm BTS của mình trước máy ảnh.

 

Các thành viên BTS luôn đặt nhóm lên hàng đầu trong các ưu tiên của họ, điều này thường xuất hiện dưới dạng những lời cảm ơn bất ngờ giữa lịch trình cá nhân của những thần tượng. Cho dù đó là vlog solo, chương trình phát sóng trực tiếp hay xuất hiện trong chương trình trò chuyện, 7 thành viên sẽ luôn tìm cách nói về người bạn cùng nhóm mình. Kể từ khi nhóm nhạc thần tượng BTS tuyên bố tạm dừng các hoạt động nhóm, ngay cả những tương tác nhỏ nhất giữa các thành viên cũng trở nên ấm áp đối với người hâm mộ.

 

Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý ngay lập tức nhận được những bình luận tích cực từ khán giả và đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất