Rộ tin diễn viên Yoo Ah In bị Netflix hủy hợp đồng phim sau bê bối sử dụng chất cấm?

Harley, 21/03/2023 17:25:52(GMT+7)
Rộ tin diễn viên Yoo Ah In bị Netflix hủy hợp đồng phim sau bê bối sử dụng chất cấm?

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin tài tử Hàn Quốc bị Netflix hủy hợp đồng đóng phim.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền thông tin Netflix đã gửi thư chính thức về việc chấm dứt hợp đồng với công ty đầu tư cho bộ phim 'The Match' của nam tài tử Yoo Ah-in sau bê bối sử dụng các chất cấm, Netflix cho biết vào ngày 21: "Chưa có gì được quyết định". 'The Match' là bộ phim kể về trận đấu kịch tính giữa hai huyền thoại cờ vây Hàn Quốc, Jo Hoon-hyeon (Lee Byung-hun) và Lee Chang-ho (Yoo Ah-in), cả hai là sư phụ, đệ tử và là đối thủ của nhau. Theo kế hoạch, bộ phim được lên kế hoạch để phát hành qua Netflix trong năm nay nhưng do scandal chấn động làng giải trí của Yoo Ah In nên việc phát hành đã bị hoãn vô thời hạn.

 

Vào đầu tháng 3 năm nay, TV Chosun đưa tin mẫu tóc của nam diễn viên Yoo Ah In cho kết quả dương tính với cocaine và ketamine. Nam tài tử trước đó đã bị điều tra về việc sử dụng bất hợp pháp propofol và sau khi xét nghiệm nước tiểu và tóc vào ngày 5 tháng 2, anh ấy đã cho kết quả dương tính với cả propofol và cần sa cũng như một chất không xác định.

 

Cơ quan Pháp y Quốc gia sau đó đã gửi mẫu tóc của Yoo Ah In đến đơn vị điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul, nơi nó được cho là dương tính với cocaine và ketamine. Cảnh sát hiện đang điều tra hồ sơ kê đơn để tìm hiểu xem liệu Yoo Ah In có thường xuyên sử dụng thuốc bất hợp pháp hay không, anh sẽ được gọi để thẩm vấn vào đầu tuần tới. Như vậy, Yoo Ah In đã có kết quả khả quan với tổng cộng 4 loại ma túy gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine.

 

Kể từ khi scandal sử dụng chất cấm của nam diễn viên bùng nổ, nhiều thương hiệu mà nam diễn viên đại diện đã loại bỏ Yoo Ah In khỏi các quảng cáo, và các phương tiện truyền thông đang dự đoán rằng tương lai của nam diễn viên có vẻ sẽ ảm đạm với cơ hội rất mong manh để nam tài tử có thể trở lại làng giải trí.

 

Tình cũ 10 năm của Ngọc Trinh cưới học trò kém 21 tuổi, có mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành

Trước khi có được hạnh phúc như hiện tại, tình cũ của Ngọc Trinh từng trải qua rất nhiều thăng trầm. Mối tình 10 năm dang dở của họ cũng là một trong những điều gây nhiều tiếc nuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất