Giải trí

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sự cố 'đau thắt ruột gan' trong Táo Quân khiến khán giả xót xa

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sự cố 'đau thắt ruột gan' trong Táo Quân khiến khán giả xót xa

Nhắc đến Táo Quân, khán giả không thể quên được những cái tên “huyền thoại” như nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung và đặc biệt là Vân Dung. Trải qua 20 năm gắn bó với chương trình, chị là nữ nghệ sĩ duy nhất xuất hiện liên tục trong các mùa và thường đảm nhận vai Táo Y tế.

Mới đây theo Chuyển Động 24h, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ về vai diễn trong suốt hành trình đặc biệt này vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán: "Tôi không đóng khung mình trong một dạng vai nào, nhưng mọi người nhớ nhất là Táo Y tế".

Hành trình 20 năm với Táo Quân không chỉ là mang những nụ cười, những giọt nước mắt vô cùng ý nghĩa tới khán giả mà đằng sau đó là nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của các nghệ sĩ. Nữ diễn viên Vân Dung bộc bạch, cô nhớ nhất là giây phút mình bị treo người trên không, khi ấy chỉ duy nhất nghệ sĩ Quốc Khánh là cứu được cô, Vân Dung kể: "Khi bị treo lên, tôi bị thắt hết ruột gan. Dây thắt vào bụng, ngực nên đau kinh khủng. Cả rạp lúc đó vỗ tay thật to để động viên tôi, còn anh Quốc Khánh hốt hoảng chạy vào nói: 'Ta cho phép nhà ngươi xuống”.

Tiết lộ thêm về khoảnh khắc đó, Vân Dung cho biết Nam Tào – Bắc Đẩu cũng không thể cho cô xuống được còn nghệ sĩ Quốc Khánh lại quên phân đoạn này nên đi ra cuối rạp để học thoại nên cả ê-kíp phải tỏa ra để đi tìm và sau đó mới tìm thấy anh ở một góc của rạp.

Không chỉ thế, nữ diễn viên ‘Táo Y Tế’ còn chia sẻ về vai diễn của các đồng nghiệp như khi nói đến anh Quốc Khánh là khán giả nhớ đến Ngọc Hoàng, nói đến anh Quang Thắng là mọi người nhớ Táo kinh tế”. Đồng thời cô cũng khẳng định không mơ tưởng đến những vai diễn như Bắc Đẩu hay Ngọc Hoàng, cô cho rằng phải biết lượng sức, phải biết mình là ai và đang đứng ở đâu.

Ngoài ra, Vân Dung còn cho biết cô cùng các đồng nghiệp của mình rất mong nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ các khán giả: "Mọi người chỉ lo sợ khán giả không còn yêu, không còn ủng hộ nữa thôi. Chứ nếu khán giả còn yêu, vẫn còn ngồi trước màn hình xem chúng tôi diễn thì dù khó khăn, gian khổ cũng có thể vượt qua”.

 

Đời tư nhiều ồn ào, thị phi, Đàm Vĩnh Hưng lo lắng con trai bị ảnh hưởng

(Techz.vn) Sau khi có Polo Huỳnh, mối quan tâm và những lo lắng lớn nhất của Đàm Vĩnh Hưng đều dành cho con trai.