Tất cả thành viên Momoland rời công ty sau 7 năm gắn bó

Harley, 27/01/2023 16:29:46(GMT+7)
Tất cả thành viên Momoland rời công ty sau 7 năm gắn bó

Các thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng đình đám Momoland chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty giải trí MLD Entertainment.

Vào ngày 27 tháng 1, công ty giải trí MLD Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc hết hạn hợp đồng độc quyền của nhóm nhạc nữ thần tượng Momoland, cơ quan cho biết:

"Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu mến và cổ vũ Momoland.

Sau một cuộc thảo luận kéo dài với các thành viên của Momoland bao gồm Hyebin, Jane, Nayun, JooE, Ahin và Nancy, mong muốn của tất cả các bên sẽ được tôn trọng để hợp đồng độc quyền của các thành viên sẽ chính thức kết thúc mà không gia hạn. 

Chúng tôi vô cùng cảm ơn các thành viên của Momoland đã trở thành nghệ sĩ của công ty chúng tôi trong 7 năm qua và chúng tôi hứa sẽ cổ vũ cho tương lai của các thành viên một cách chân thành. 

Xin hãy gửi tình yêu và sự ủng hộ không thay đổi của bạn đến sáu thành viên, chuẩn bị cho những khởi đầu mới của họ. 

Cảm ơn bạn".

Momoland được công ty MLD Entertainment (trước đây là Duble Kick Company) thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland vào năm 2016. Nhóm ra mắt với bảy thành viên gồm: Yeonwoo, Ahin, Hyebin, Jane, Nancy, JooE, Nayun vào tháng 11 năm 2016 với album đầu tiên Welcome To Momoland, sau này được bổ sung thêm 2 thành viên Daisy và Taeha.

Trước đó vào giữa năm 2022, Daisy – Cựu thành viên nhóm đã có những chia sẻ trên TikTok về mẫu thuẫn giữa cô và công ty quản lý cũ thời còn hoạt động cùng Momoland. 

Daisy thừa nhận cô bị công ty sa thải chứ không phải rời nhóm vì tin đồn hẹn hò như lời xác nhận trước đó: "Các bạn ơi, không phải mình rời nhóm đâu, mình bị công ty sa thải đó. Okay... Mặc dù chuyện này cũng khá lâu rồi. Nhưng giờ mọi chuyện ổn rồi, mình không sao cả. Mình cũng không biết lý do đâu".

 

Trấn Thành khoe thành tích của phim Nhà Bà Nữ, xô đổ cột mốc thứ 2 của Bố già

Đây là tín hiệu cực vui cho Trấn Thành và ê kip phim Nhà Bà Nữ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất