Phía nam diễn viên Lee Seung Gi phản hồi Hook Entertainment về vụ lùm xùm đầu tư tòa nhà

Harley, 29/11/2022 15:03:57(GMT+7)
Phía nam diễn viên Lee Seung Gi phản hồi Hook Entertainment về vụ lùm xùm đầu tư tòa nhà

(Techz.vn) Phía Lee Seung Gi khẳng định anh đã đầu tư vào tòa nhà Cheongdam-dong trong khi Hook Entertainment nói rằng anh không đầu tư.

Lee Seung Gi và Hook Entertainment đang có những tuyên bố hai điều khác nhau về tòa nhà ở Cheongdam-dong. Trong khi Lee Seung Gi tuyên bố anh ấy đã đầu tư tiền để mua tòa nhà thì Hook Entertainment khẳng định rằng họ chỉ vay tiền từ Lee Seung Gi.

Có thông tin tiết lộ rằng Hook Entertainment đã vay tiền từ Lee Seung Gi để mua một tòa nhà ở Cheongdam-dong. Tuy nhiên, nhiều nghi ngờ rằng tòa nhà lẽ ra được mua cùng với nam ca sĩ, nhưng Hook Entertainment đã không đăng ký tên của Lee Seung Gi trên chứng thư, họ cũng không trả cho anh bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà tòa nhà tạo ra.

Theo báo cáo ngày 28 tháng 11 của Chosun Ilbo, Hook Entertainment đã vay 4,725 tỷ KRW (~3,5 triệu USD) từ Lee Seung Gi vào năm 2011 để mua một tòa nhà ở Cheongdam-dong với giá 9,45 tỷ KRW (~7,04 triệu USD).

Vào thời điểm đó, Hook Entertainment được cho là đã nhận 4,725 tỷ KRW từ Lee Seung Gi. Trong khi Hook Entertainment đồng ý thanh toán thuế mua lại tòa nhà và thuế đăng ký, Lee Seung Gi và Hook Entertainment mỗi bên sẽ trả một nửa phí mua tòa nhà và phí hoa hồng bất động sản.

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng tên của Lee Seung Gi không được đăng ký sở hữu. Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Lee Seung Gi đã yêu cầu tên của anh ấy được liệt kê là sở hữu chung nhiều lần, nhưng Hook Entertainment đã trì hoãn việc đăng ký vì lý do này hay lý do khác. Các cửa hàng cũng báo cáo rằng Hook Entertainment có thể kiếm được 3,1 tỷ KRW (~ 2,3 triệu USD) trong tổng doanh thu cho thuê hàng tháng từ năm 2013 đến 2021, nhưng Lee Seung Gi nhận được 0 KRW. Sau khi Hook Entertainment trả cho Lee Seung Gi số tiền gốc và tiền lãi là 1,98 tỷ KRW (~1,5 triệu USD), họ đã viết một thỏa thuận xác nhận rằng Lee Seung Gi sẽ không yêu cầu bất kỳ quyền lợi nào đối với tòa nhà.

Hook Entertainment đã trả lại khoản tiền cho Lee Seung Gi vay và bán tòa nhà ở Cheongdam-dong với giá 17,7 tỷ KRW (~13,2 triệu USD) và thu về khoản lợi nhuận khoảng 8,2 tỷ KRW (~6,1 triệu USD).

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Chosun.com, đại diện pháp lý của Hook Entertainment giải thích: "Việc Lee Seung Gi và Hook Entertainment mỗi người đầu tư một nửa vào tòa nhà là không đúng sự thật. Công ty đã quyết định vay một nửa từ Lee Seung Gi, được thực hiện với Lee Seung Gi trước khi tòa nhà được bán nhưng có vẻ như phía Lee Seung Gi đang tuyên bố rằng anh ấy đã đầu tư vào tòa nhà. Nhưng chẳng phải sẽ rất kỳ quặc nếu đưa tiền ngay cả trước khi tòa nhà được bán sao?".

Đại diện pháp lý của Lee Seung Gi, luật sư Lee Dong Hoon khẳng định: "Trong một thời gian dài, Lee Seung Gi đã không nhận được tiền lãi đầu tư vào tòa nhà cũng như việc giải quyết tiền bản quyền âm nhạc một cách chính đáng. Bất chấp yêu cầu thỏa thuận vô lý của Hook Entertainment, Lee Seung Gi không phản đối vì anh ấy không có cách nào để lấy lại khoản đầu tư của mình ngoài việc thông qua đề xuất của Hook Entertainment".

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất