Ngày xét xử đầu tiên của nhóm nhạc OMEGA X đã được xác nhận

Harley, 25/11/2022 10:36:12(GMT+7)
Ngày xét xử đầu tiên của nhóm nhạc OMEGA X đã được xác nhận

(Techz.vn) Cập nhật diễn biến vụ lùm xùm giữa nhóm nhạc thần tượng OMEGA X và nữ CEO cũ.

Các thành viên OMEGA X đang tìm kiếm lệnh cấm của tòa án để ngăn Spire Entertainment thực thi hợp đồng độc quyền của họ. Theo các phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 24 tháng 11, phiên điều trần đầu tiên cho trường hợp của họ sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 tại Tòa án quận phía đông Seoul. 

Trước đó vào ngày 16 tháng 11, các thành viên OMEGA X đã tổ chức một cuộc họp báo để tiết lộ những khó khăn mà họ phải chịu đựng dưới sự quản lý của Spire Entertainment và lý do chấm dứt hợp đồng của họ.

Các thành viên Jaehan, Junghoon, Sebin, Jaehyun, Kevin, Hwichan, Taedong, Hyuk, XEN, Hangyeom và Yechan đã có mặt cùng với đại diện pháp lý của họ. Tại đây, trưởng nhóm Jaehan đã phát biểu: "Lý do tại sao chúng tôi không thể không chịu đựng và giữ im lặng về tất cả những điều này cho đến bây giờ là vì chúng tôi sợ rằng cơ hội cuối cùng (để thành công với tư cách nghệ sĩ) sẽ biến mất nếu chúng tôi không làm như vậy. Vì lợi ích của người hâm mộ, những người đã tin tưởng, ủng hộ và chờ đợi chúng tôi, chúng tôi phải chịu đựng. Là thành viên lớn tuổi nhất và là trưởng nhóm (của OMEGA X), nhìn thấy các thành viên chật vật và kiệt sức, tôi rất sợ và lo lắng rằng giấc mơ của chúng tôi sẽ sụp đổ. Tôi muốn bảo vệ OMEGA X".

Jaehan nói thêm: "Chúng tôi đã đến lúc không thể kìm nén cũng như không thể chịu đựng được nữa. Đối với bất kỳ ai khác đang bị đối xử bất công và đối với những người cũng có ước mơ, chúng tôi quyết định thu hết can đảm (để lên tiếng)”. 

Về CEO Kang Seong Hee hiện đã từ chức của Spire Entertainment, OMEGA X cho biết: "Bao gồm việc chạm vào đùi, nắm tay và chạm vào mặt chúng tôi, cô ấy thường xuyên quấy rối tình dục chúng tôi. Ngoài việc thường xuyên nói những câu như 'nếu bạn muốn tiếp tục làm OMEGA X tốt nhất bạn nên tiếp tục bò (dưới chân tôi), 'Tôi sẽ giết bạn', và những lời lẽ lăng mạ hơn nữa, cô ấy đã khiến các thành viên chúng tôi run lên vì lo lắng bằng cách đe dọa chúng tôi rằng cô ấy sẽ tự tử".

Trước đó, OMEGA X đã hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ cùng nhau và đã đăng ký nhãn hiệu cho tên nhóm  "OMEGA X" và tên fandom "FOR X" .

 

Chán hở hang, Ngọc Trinh hóa thân làm 'nữ tổng tài' vẫn gợi cảm hết nấc

(Techz.vn) Khán giả vừa ngỡ ngàng, vừa trầm trồ khi Ngọc Trinh thay đổi phong cách thời trang từ gợi cảm sang hình tượng 'nữ tổng tài' quyền lực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất