Nam ca sĩ Jungkook (BTS) chiếm Top 3 Video thịnh hành toàn cầu trên YouTube

Harley, 25/11/2022 10:50:05(GMT+7)
Nam ca sĩ Jungkook (BTS) chiếm Top 3 Video thịnh hành toàn cầu trên YouTube

(Techz.vn) Nam ca sĩ Jungkook (BTS) tiếp tục khiến dân tình ‘điêu đứng’ trước thành tích cực khủng.

Nam ca sĩ Jungkook (BTS) tiếp tục thống trị tất cả các bảng xếp hạng và xu hướng trên mạng xã hội và các kênh tin tức truyền hình quốc gia trên toàn thế giới ngay cả sau một tuần trình diễn ngoạn mục 'Dreamers' trong Lễ khai mạc FIFA World Cup.

Jungkook chiếm tất cả 3 video thịnh hành hàng đầu trên YouTube toàn cầu, với video biểu diễn của anh ấy bởi FIFA ở vị trí số 1, video của BANGTANTV ở vị trí thứ 2 và Video âm nhạc chính thức của Dreamers ở vị trí thứ 3 trên YouTube. Video màn trình diễn FIFA của anh ấy đang thịnh hành ở tổng cộng 77 quốc gia và một video khác ở 44 quốc gia, cho thấy tác động to lớn. Anh ấy đứng đầu xu hướng YouTube đáng chú ý ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Indonesia, v.v., trong khi nó đứng ở vị trí thứ 2 ở Hoa Kỳ.

Jungkook cũng chiếm Top 4 video thịnh hành trên YouTube tại Hàn Quốc. Cư dân mạng cũng chia sẻ sự ngạc nhiên vì đây có lẽ là lần đầu tiên họ thấy một nghệ sĩ chiếm lĩnh 4 vị trí hàng đầu trên YouTube của đất nước chứng tỏ bản lĩnh và quyền lực của anh ấy ở đất nước của mình.

Các video FIFA Performance của Jungkook cũng tiếp tục chiếm lĩnh top 2 xu hướng YouTube Nhật Bản. Nó đã vượt qua hơn 13.000.000 lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Video Hiệu suất FIFA của Jungkook cũng đứng ở vị trí số 1 tại Vương quốc Anh, Đức, Indonesia và nhiều quốc gia.

 

Ngọc Trinh diện trang phục lưới xuyên thấu, khoe nhan sắc quyến rũ tuổi 33

(Techz.vn) Nổi tiếng với những bộ cánh hở bạo, Ngọc Trinh tiếp tục gây ngỡ ngàng với trang phục lưới xuyên thấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất