Hé lộ số tiền khổng lồ của công ty Hook Entertainment đã vay Lee Seuing Gi

Harley, 25/11/2022 10:58:18(GMT+7)
Hé lộ số tiền khổng lồ của công ty Hook Entertainment đã vay Lee Seuing Gi

(Techz.vn) Báo cáo tài chính tiết lộ Hook Entertainment đã vay tiền của Lee Seung Gi mà không có bất kỳ khoản lãi nào.

Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào ngày 24 tháng 11, báo cáo tài chính của công ty tiết lộ Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ KRW từ Lee Seung Gi mà không tính lãi cho mục đích quản lý và chi phí hoạt động trong năm 2013. Công ty giải trí đã hoàn trả số tiền đã vay một lần tổng sau 7 năm vào năm 2020. Nhưng việc một hãng giải trí vay tiền từ nghệ sĩ của mình là điều cực kỳ bất thường. 

Một người trong ngành nhận xét: "Có thể hãng đã sử dụng tên của người nổi tiếng để tài trợ tiền hoặc người nổi tiếng có thể đã cho hãng vay theo các điều khoản đặc biệt". Một người khác trong ngành nhận xét: "Có những lợi ích về thuế khi bạn mua bất động sản thông qua một công ty nhưng cần phải điều tra thêm về dòng tiền và hồ sơ thuế". 

Trước đó, hãng truyền thông Dispatch đã vạch trần Hook Entertainment vì đã giữ lại thu nhập âm nhạc của Lee Seung Gi trong toàn bộ sự nghiệp ca sĩ của anh ấy. Trong sự nghiệp ca sĩ kéo dài 18 năm của mình, Lee Seung Gi đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album nhưng anh không thu được bất kỳ khoản tiền nào từ lợi nhuận bán nhạc của mình. Giám đốc điều hành sau đó đã đưa ra một tuyên bố nói rằng công ty đang xem xét vấn đề, tuy nhiên, một đoạn ghi âm lời chửi mắng của vị giám đốc điều hành đã được tiết lộ vào ngày 23 tháng 11. Tiếp theo vào ngày 24 tháng 11, đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã đưa ra tuyên bố phản hồi.

Vào ngày 21 tháng 11, một cư dân mạng đã tạo một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến với tiêu đề "Lee Seung Gi đã liên tục tải lên các bản cover ca hát kể từ khi tạo kênh YouTube cá nhân". 

Tại đây, cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng trước sự đối xử bất công của Lee Seung Gi bởi Hook Entertainment trong suốt 18 năm cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ. Các Tweet đã thảo luận về việc gần đây, Lee Seung Gi đã liên tục tải lên các bản hát lại trên kênh YouTube chính thức của anh ấy 'HumanMade' kể từ khi thành lập cơ quan một người của mình. 

Thông qua những bản cover ca hát liên tục được đăng tải, Lee Seung Gi đã chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ khi chứng minh được tình yêu và niềm đam mê ca hát bất diệt của mình, khiến nhiều người hâm mộ càng thêm đau lòng khi anh bị Hook Entertainment đối xử bất công.

 

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi được các con tổ chức sinh nhật online

(Techz.vn) - Dù đang cách xa các con nửa vòng trái đất, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng hạnh phúc khi được cặp song sinh cùng con cả Subeo tổ chức sinh nhật online.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất