Công ty ASTRO làm rõ tin đồn thất thiệt về hoạt động của Rocky

Harley, 24/11/2022 13:20:21(GMT+7)
Công ty ASTRO làm rõ tin đồn thất thiệt về hoạt động của Rocky

(Techz.vn) Công ty Fantagio đã chính thức lên tiếng về những tin đồn xung quanh hoạt động của thành viên Rocky.

Vào ngày 24 tháng 11, công ty đã đăng một tuyên bố chính thức thông qua tài khoản Twitter chính thức của nhóm:

“Xin chào. Đây là Fantagio.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến AROHA, những người có thể đã bị tổn thương do nội dung đang được lan truyền trực tuyến về nghệ sĩ Rocky của chúng tôi và xin thông báo cho bạn biết rằng tất cả nội dung về việc Rocky ngừng hoạt động là không đúng sự thật.

Chúng tôi bày tỏ sự bất bình đối với thương hiệu đã lan truyền thông tin sai lệch về việc Rocky tạm dừng hoạt động, đây là điều mà chúng tôi chưa một lần đề cập đến. Chúng tôi đã yêu cầu và đang chờ một tuyên bố đính chính và lời xin lỗi.

Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa và kết quả là chúng tôi đang đưa ra tuyên bố chính thức. Chúng tôi mong bạn thông cảm về sự chậm trễ của tuyên bố chính thức liên quan đến vấn đề này.

Fantagio sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ nghệ sĩ của mình. Xin hãy dành thật nhiều tình yêu và sự quan tâm cho các nghệ sĩ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn”.

Astro hay còn được viết cách điệu thành ASTRO là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Fantagio. Nhóm gồm 6 thành viên: Jin Jin, MJ, Cha Eun-woo, Moon Bin, Rocky và Yoon San-ha. Astro chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 2 năm 2016 với mini album Spring Up.

Các thành viên của ASTRO được tuyển chọn thông qua Fantagio I-Teen, một dự án phát triển các nghệ sĩ trẻ tương lai cho Fantagio Juniors. Trước đây họ đã được biết đến như Fantagio Boys / iTeen Boys. Tất cả các thành viên đều trải qua khoảng thời gian dài huấn luyện của i-Teen và dài nhất là MoonBin (7 năm).

Cách đây không lâu, cư dân mạng đang xôn xao trước tin nữ diễn viên Park Bo Yeon và nam thần tượng Rocky (ASTRO) hẹn hò.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Park Bo Yeon đã lên tiếng phủ nhận: "Chúng tôi đã xác minh rõ ràng chuyện này. Họ chỉ là những người đồng nghiệp cùng tham gia đóng phim "Find Me if You Can" mà thôi".

Còn phía công ty giải trí Fantagio quản lý nam thần tượng Rocky lại khẳng định với truyền thông: "Rocky đang có tình cảm tốt đẹp với diễn viên Park Bo Yeon và cả 2 đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Họ gặp mặt lần đầu qua tác phẩm "Find Me if You Can", sau đó Park Bo Yeon đã tham gia vào việc sáng tác bài hát cho Rocky và cả 2 càng trở nên thân thiết hơn".

Theo tin đồn lan truyền trên mạng, cả hai đã hẹn hò với nhau được một thời gian. Nhiều tin đồn cho rằng Park Boyun đã đến xem vở nhạc kịch của Rocky một vài lần và cô ấy cũng tham gia viết lời cho bài hát solo " S # 1 " của Rocky. Park Bo Yeon là nữ diễn viên sinh năm 1994, hiện đang xuất hiện trong bộ phim "Cheer Up".

 

Chán hở hang, Ngọc Trinh hóa thân làm 'nữ tổng tài' vẫn gợi cảm hết nấc

(Techz.vn) Khán giả vừa ngỡ ngàng, vừa trầm trồ khi Ngọc Trinh thay đổi phong cách thời trang từ gợi cảm sang hình tượng 'nữ tổng tài' quyền lực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất