Concert kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc BTOB 'cháy vé' trong cả 3 ngày

Harley, 22/11/2022 17:18:07(GMT+7)
Concert kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc BTOB 'cháy vé' trong cả 3 ngày

(Techz.vn) Vé concert kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm nhạc nam BTOB '2022 BTOB TIME Be Together' đã được bán hết sạch trong cả 3 ngày.

Vào khoảng 7 giờ tối theo giờ địa phương ngày 21 tháng 11, vé cho buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTOB '2022 BTOB TIME Be Together' đã được bán hết sạch trong cả ba ngày. Đây là buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của BTOB sau 4 năm, kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của nhóm. Với đầy đủ 6 thành viên, BTOB được kỳ vọng sẽ tạo nên những kỷ niệm quý giá với người hâm mộ của họ. Concert của BTOB sẽ được tổ chức tại KSPO Dome trong 3 ngày liên tiếp 30, 31/12 và 1/1.

BtoB viết tắt của "Born To Beat là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Cube Entertainment vào năm 2012. Nhóm gồm 6 thành viên: Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lee Changsub, Im Hyun-sik, Peniel và Yook Sungjae. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 3 trên M Countdown với bài hát "Insane" và "Imagine".

Trước đó, thành viên Ilhoon đã rời nhóm vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 sau khi bị Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul điều tra vì sử dụng cần sa. Sau đó, anh bị buộc tội vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma túy, vì anh ta đã mua và sử dụng cần sa trong 4–5 năm qua.

Trong khi đó, thành viên Sungjae gần đây đã gây chú ý khi tham gia vào bộ phim “Chiếc thìa vàng” dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Nó mô tả cuộc phiêu lưu cuộc đời của một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình nghèo, người thay đổi số phận với một người bạn sinh ra trong một gia đình giàu có thông qua chiếc thìa vàng và trở thành chiếc thìa vàng có được.

 

Ngọc Trinh diện bikini ‘tí hon’, khoe trọn body cực táo bạo

(Techz.vn) Ngọc Trinh lại khiến dân mạng phải ‘đau mắt’ khi diện bikini ‘bé xíu’, để lộ body vô cùng táo bạo và nóng bỏng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất