Bài hát ‘Dreamers’ của Jungkook (BTS) xuất sắc đạt kỷ lục khó tin

Harley, 29/11/2022 13:57:56(GMT+7)
Bài hát ‘Dreamers’ của Jungkook (BTS) xuất sắc đạt kỷ lục khó tin

(Techz.vn) Bài hát 'Dreamers' của Jungkook là bài hát FIFA World Cup đầu tiên ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Digital Song Sales

Jungkook của BTS tiếp tục lập kỷ lục lịch sử trên nhiều nền tảng với đĩa đơn mới nhất 'Dreamers', là bài hát chính thức của FIFA World Cup 2022. Đây là bài hát FIFA World Cup đầu tiên và duy nhất ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Digital Song Sales trong lịch sử.

Jungkook cùng với nhóm nhạc nam thần tượng BTS trở thành nghệ sĩ châu Á duy nhất đạt nhiều vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Digital Song Sales trong cùng năm.

Trước đó, Jungkook chiếm tất cả 3 video thịnh hành hàng đầu trên YouTube toàn cầu, với video biểu diễn của anh ấy bởi FIFA ở vị trí số 1, video của BANGTANTV ở vị trí thứ 2 và Video âm nhạc chính thức của Dreamers ở vị trí thứ 3 trên YouTube. Video màn trình diễn FIFA của anh ấy đang thịnh hành ở tổng cộng 77 quốc gia và một video khác ở 44 quốc gia, cho thấy tác động to lớn. Anh ấy đứng đầu xu hướng YouTube đáng chú ý ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Indonesia, v.v., trong khi nó đứng ở vị trí thứ 2 ở Hoa Kỳ.

Jungkook cũng chiếm Top 4 video thịnh hành trên YouTube tại Hàn Quốc. Cư dân mạng cũng chia sẻ sự ngạc nhiên vì đây có lẽ là lần đầu tiên họ thấy một nghệ sĩ chiếm lĩnh 4 vị trí hàng đầu trên YouTube của đất nước chứng tỏ bản lĩnh và quyền lực của anh ấy ở đất nước của mình.

Các video FIFA Performance của Jungkook cũng tiếp tục chiếm lĩnh top 2 xu hướng YouTube Nhật Bản. Nó đã vượt qua hơn 13.000.000 lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Video Hiệu suất FIFA của Jungkook cũng đứng ở vị trí số 1 tại Vương quốc Anh, Đức, Indonesia và nhiều quốc gia.

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất