Vén màn’ mối quan hệ hiện tại giữa bạn trai Phạm Quỳnh Anh và con riêng của nữ ca sĩ

Linh Rin, 01/09/2022 08:00:57(GMT+7)
Vén màn’ mối quan hệ hiện tại giữa bạn trai Phạm Quỳnh Anh và con riêng của nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau khi sinh con, CĐM không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa bạn trai Phạm Quỳnh và con riêng của nữ ca sĩ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh có chia sẻ gây chú ý trên story Facebook. Khoe lời chúc ngủ ngon từ 2 con gái đầu, cô viết kèm: "Thương không, mùa cúm 2 chị đi học về bệnh hết cả hai. Sợ lây cho em Zoey bé nhỏ nên đành cách ly vài hôm vậy".

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là lời nhắn của ái nữ Phạm Quỳnh Anh viết trong tấm bảng, khi gọi bạn trai của mẹ bà "bố": "Chúc Zoey, bố và mẹ ngủ ngon. Gửi tới phòng không bệnh từ phòng bệnh".

Qua chi tiết nhỏ này, có thể thấy mối quan hệ giữa 2 cô bé Tuệ Lâm, Tuệ An và bạn trai của Phạm Quỳnh Anh rất tốt đẹp.

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là giọng ca nổi tiếng của showbiz Việt. Sau cuộc hôn nhân dang dở với Quang Huy, nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái Tuệ Lâm và Tuệ An.

Vào tháng 6/2022, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ. Tới ngày 18/7, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn.

Quỳnh Anh cho biết bạn trai hiện tại rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô. Đặc biệt, người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với chồng cũ nữ ca sĩ.

 

Thái độ khác biệt khi Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn và Phi Nhung khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) Sự khác biệt của Hồ Văn Cường khi song ca với 2 người hết lòng nâng đỡ mình là danh ca Ngọc Sơn và Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất