Lâm Bảo Châu bị công kích ‘hám của’, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn

Linh Rin, 27/09/2022 09:30:20(GMT+7)
Lâm Bảo Châu bị công kích ‘hám của’, Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn

(Techz.vn) Lệ Quyên gay gắt bảo vệ bạn trai khi bị cộng đồng mạng công kích ‘hám của’ khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Lệ QuyênLâm Bảo Châu hiện là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau. Bên cạnh sự ủng hộ, vẫn còn tồn tại những chỉ trích và cho rằng cả hai không hợp nhau và có nhiều sự chênh lực.

Mới đây nhất, người này còn cho rằng, bạn trai Lệ Quyên là người ham vật chất, tiền tài của nữ ca sĩ nên mới bên cạnh cô. Cụ thể, trong bộ ảnh Lâm Bảo Châu đăng tải loạt ảnh có sự xuất hiện của Lệ Quyên. Anh còn nói lời đầy ngọt ngào với bạn gái. Không lâu sau đó, bên dưới bài viết liền xuất hiện một bình luận mỉa mai, chế giễu Lâm Bảo Châu.

Theo đó, người này đã bình luận rằng: "Xạo xạo, chưa chia đất đai sổ đỏ cho thì có. Chia rồi thì saygoodbye chứ ở đó mà yêu với đương...".

Ngay lập tức, Lệ Quyên cũng không cần nhân nhượng hay ngần ngại, dù là tường nhà của bạn trai và Lâm Bảo Châu cũng chưa lên tiếng nhưng Lệ Quyên đã nhanh chóng đáp trả lại bình luận này một cách vô cùng gắt để bảo vệ bạn trai: "Ở tận... xã hội, khó thở nên cố gắng ngoi lên hả...".

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cạnh Lâm Bảo Châu. Gần 2 năm yêu nhau, nữ ca sĩ cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Cô cũng cho biết bản thân luôn trân trọng tất cả từ chuyện quá khứ, hiện tại và tương lai.

Ngoài những lời chúc phúc thì cả hai cũng thường gặp nhiều sự phản đối về mối quan hệ của mình. Dẫu vậy, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn cùng nắm tay nhau và lâu lâu khoe nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nấy cũng ghen tỵ.

 

Nói là làm, vợ shark Bình có động thái cứng rắn với Phương Oanh, làm 1 việc khiến CĐM kinh ngạc

(Techz.vn) Bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã có những động thái cứng rắn đầu tiên, trực tiếp nhắm thẳng tới nữ diễn viên Phương Oanh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất