Kim Tử Long phản ứng không ngờ khi được hỏi thẳng về ồn ào bị tố bội bạc, bỏ rơi con gái ruột ở Mỹ

Linh Rin, 18/09/2022 13:00:07(GMT+7)
Kim Tử Long phản ứng không ngờ khi được hỏi thẳng về ồn ào bị tố bội bạc, bỏ rơi con gái ruột ở Mỹ

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long đã có những động thái đầu tiên về ồn ào bị tố bỏ rơi con gái ruột ở Mỹ, bội bạc với bạn gái cũ khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua.

Mới đây, một tài khoản có tên D.N.V đã tố NSƯT Kim Tử Long có con rơi ở Mỹ nhưng không chịu trách nhiệm. Cụ thể, người phụ nữ này cho biết, chuyện tình của cô và “Ông hoàng cải lương” bắt đầu từ khi nam nghệ sĩ qua Mỹ những năm 2000. Tại thời điểm đó, Kim Tử Long có quen một cô gái tên Dung sống ở California (người này cũng là chị gái của D.N.V – người đăng bài tố cáo).

Theo D.N.V, Kim Tử Long đã ly hôn người vợ thứ 2 vac chung sống vợ chồng với chị Dung. Cả hai còn có một con gái chung: “Vào năm 2003 chị Dung mang thai và sanh một bé gái, Kim tử Long hứa hẹn với chị Dung là sẽ quay lại thăm mẹ con chị ấy thường xuyên. Thế nhưng anh ta về nước và không bao giờ quay lại gặp chị và con gái. Mỗi lần qua Mỹ diễn anh ta luôn né tránh không gặp chị Dung. Chị ấy có về Việt Nam tìm gặp anh ta nhưng anh ta luôn né tránh chị ấy.

Từ ngày Kim Tử Long bỏ đi chị ấy không màng gì cuộc sống, suốt ngày khóc thương và xem cải lương những tuồng anh ta đóng. Dần dần chị ấy bệnh nặng, hai chân ko đi dc phải ngồi xe lăn. Hai mắt chị ấy bị mù không còn thấy đường".

Chính vì thế, con gái chung của cả hai bị trầm cảm dẫn đến tuyệt vọng mà làm điều dại dột, uống thuốc tự vẫn khi chỉ còn 4 tháng nữa là tròn 18 tuổi. Cô đau khổ cho biết: “Cháu bé lớn lên không có cha, mẹ lại ốm đau mù loà không ai chăm sóc, che chở. Cháu mong được gặp cha một lần vì mẹ cháu luôn nói với cháu là Ba sẽ qua tìm gặp con…. Cháu chờ mỏi mòn năm này qua năm khác. Dần dần cháu bị trầm cảm, luôn cảm thấy tuyệt vọng và không còn tin tưởng vào cuộc sống. Cháu đã uống thuốc và kết thúc cuộc sống lúc còn 4 tháng nữa là tròn 18 tuổi".

Tài khoản này cho biết đã nhắn tin cho Kim Tử Long để báo tin nhưng lại nhận về thái độ khó tín của nam nghệ sĩ: “Lúc cháu mất mình đã nhắn tin cho Kim Tử Long biết nhưng anh ta vờ đi như không quen biết nên mình có nói: "Nếu anh không liên lạc với chị của tôi thì tôi sẽ đưa chuyện này lên mạng xã hội". Ngày sau, chị Dung liên lạc được với Kim Tử Long và bị anh ta trách là: "Sao con mất em không cho anh biết? Sao lâu rồi em không liên lạc với anh? Thương con của mình quá…". Xong thì từ đó không còn biết gì về anh ta nữa. Anh ta vẫn tham gia livestream bán hàng vui vẻ, vẫn tham gia gameshow và nói về đạo lý làm cha, làm con người"…

Để tăng thêm sự tin cậy, người này cung cấp loạt bức ảnh chụp chung rất thân mật với Kim Tử Long với 1 người phụ nữ tên Dung như một đôi tình nhân thực thụ.

Trước thông tin này, Ngôi Sao đã liên lạc trực tiếp với NSƯT Kim Tử Long để làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, ngay khi đề cập đến, “Ông hoàng cải lương” đã từ chối trả lời vì câu chuyện không hay này. Trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ vẫn liên tục đăng tin, livestream và vẫn tương tác bình thường với khán giả.

Thời gian gần đây, NSƯT Kim Tử Long cũng trở thành cái tên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi vướng vào ồn ào xét duyệt NSND. Theo đó, ngay khi có danh sách các nghệ sĩ được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, NSƯT Kim Tử Long đã bức xúc livestream thắc mắc về việc xét duyệt NSND. Cụ thể, nam nghệ sĩ chia sẻ trong livestream: “Khi tôi gọi điện thắc mắc lý do không được xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ nhân dân. Cuối cùng, tôi chỉ nhận được câu trả lời là do Hội đồng duyệt, trong đó có anh Trần Ngọc Giàu. Tôi muốn hỏi anh Trần Ngọc Giàu tại sao nhưng tất cả đều không trả lời, chỉ nói đó là quyền quyết định của Hội đồng. Hãy cho biết lý do tại sao Thoại Mỹ, Lê Thiện, Thanh Nguyệt… không được nằm trong danh sách xét duyệt NSND? Vậy thì có công bằng với tôi không, có công bằng với những người nghệ sĩ như Châu Thanh, Phượng Hằng, Cẩm Tiên đều không có trong danh sách gửi ra ngoài Bộ”.

Phải nhận nhiều “gạch đá” từ phát ngôn của mình, đến ngày 18/8, NSƯT Kim Tử Long đã lên tiếng xin lỗi, mong muốn vẫn được cống hiến nghệ thuật và được khán giả tin yêu.

 

Phản ứng không ngờ của vợ shark Bình khi chồng và Phương Oanh công khai hẹn hò tại Đà Lạt

(Techz.vn) Shark Bình và diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò hạnh phúc tại Đà Lạt, phản ứng của vợ nam doanh nhân khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất