Vợ shark Bình có tuyên bố bất ngờ giữa lúc chồng và Phương Oanh lộ thêm loạt ảnh thân mật

Linh Rin, 19/09/2022 12:15:56(GMT+7)
Vợ shark Bình có tuyên bố bất ngờ giữa lúc chồng và Phương Oanh lộ thêm loạt ảnh thân mật

(Techz.vn) Shark Bình và Phương Oanh lộ loạt ảnh thân mật, chăm sóc nhau từng chút một, vợ nam doanh nhân lại có động thái khiến không ai ngờ tới.

Thời gian gần đây, ồn ào tình cảm của shark Bình khiến khán giả vô cùng chú ý. Đáng chú ý, vợ shark Bình khẳng định cô và “cá mập Shark Tank” vẫn đang là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ. Trong khi đó, shark Bình lại khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018 nên việc anh có tình yêu mới là không sai. Hiện tại, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho Luật sư Hà Trọng Đại giải quyết các vấn đề của cô và chồng.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền loạt ảnh shark Bình công khai cùng Phương Oanh tại một sự kiện. CĐM bất ngờ khi thấy ông chủ Nexttech quan tâm vô cùng chu đáo cho nữ diễn viên. Anh không ngần ngại lấy giấy ăn lau miệng. nắm tay hay lau mồ hôi cho bạn gái. Khi ra về, shark Bình còn cẩn thận cầm túi, mở cửa xe cho Phương Oanh đầy lịch thiệp.

Trong khi những bức ảnh tình cảm giữa shark Bình và Phương Oanh rầm rộ trên MXH, bà Đào Lan Hương – vợ của nam doanh nhân lại có những động thái bất ngờ.

Cụ thể, nữ doanh nhân chia sẻ về cuộc sống gia đình và cách chăm lo con cái của mình: “Mấy ngày qua có nhiều mẹ bình luận trên bài viết và nhắn riêng cho tôi tâm sự, vừa bày tỏ sự đồng cảm, phẫn nỗ về những hình ảnh sự đầy đả kích gần đây, vừa tâm sự về chuyện của bản thân các mẹ, đặc biệt liên quan tới những đứa trẻ. 

Khi đọc những tâm sự ấy, có những tin nhắn tôi kịp trả lời, có tin nhắn vẫn chưa. Xin các chị thông cảm vì tôi vẫn cùng 1 lúc lo cho 2 đứa, vẫn có những nghĩa vụ trách nhiệm với gia đình thông thường như tất cả mọi người, nhưng lại thêm điều hành các công ty và đối diện với vấn đề cá nhân.

Về chuyện của những đứa trẻ, những giây phút hồn nhiên của con mà tôi chia sẻ là sự tự động viên tinh thần chính tôi, con, và gia đình. Trước những hình ảnh đầy đả kích của người lớn trong 1 tháng gần đây tới tận bây giờ, các con luôn trong tâm trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè, khổ sở, lo lắng về tương lai. Là một người trưởng thành, tôi chỉ có thể sống tích cực, thể hiện sự lạc quan để làm chỗ dựa tinh thần cho con, vẫn phải mạnh mẽ sống làm việc để con và gia đình yên tâm, không thể độc ác mà xoáy sâu vào nỗi đau của những người thân yêu. Đặc biệt với riêng con gái mình, tôi muốn là tấm gương bản lĩnh, đối diện với những nghịch cảnh trong cuộc sống, vì trong tương lai con cũng sẽ là một người phụ nữ, một người vợ và một người mẹ.

Bên cạnh đó, tôi cũng mới ý thức cao độ được về vấn đề bạo hành trẻ em, nhất là nó cũng có thể liên quan tới tương lai của con tôi nếu phải chia con khi các cháu còn nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ bản thân. Đây là nỗi lo sợ của nhiều mẹ nhắn tin cho tôi vì con họ đang trải qua hoàn cảnh như vậy. Đây cũng là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay khi có quá nhiều sự kiện đau lòng đã xảy ra, mặc dù có rất nhiều tổ chức xã hội sẵn sàng bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà mẹ và trẻ em.

Lời cuối, tôi cho rằng một đứa trẻ có thể thiệt thòi nhưng một xã hội văn minh thì không nên có đứa trẻ bất hạnh. Vì vậy, là một người luôn đồng hành về các hoạt động của phụ nữ và trẻ em nhiều năm qua, các mẹ có thể mạnh dạn liên hệ với tôi, tôi sẽ làm cầu nối với các luật sư để giúp đỡ (đã nhận được sự đồng ý).

Mong bình an!”.

Có thể thấy, dường như bà xã shark Bình không quan tâm nhiều tới những ồn ào trước đó và đang dành thời gian tập trung cho gia đình nhỏ của mình. Bài đăng của Đào Lan Hương lập tức nhận về nhiều sự chú ý và bình luận từ CĐM.

 

Phản ứng không ngờ của shark Bình khi CĐM hỏi thắng về Phương Oanh khiến dư luận bất ngờ

(Techz.vn) Bị CĐM hỏi 1 câu khiếm nhã về Phương Oanh, shark Bình đã lên tiếng nói thẳng 1 câu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất