Tình trạng hiện tại của Hồng Đăng sau ồn ào chấn động tại Tây Ban Nha

Linh Rin, 11/09/2022 22:00:36(GMT+7)
Tình trạng hiện tại của Hồng Đăng sau ồn ào chấn động tại Tây Ban Nha

(Techz.vn) Sau 2 tháng vướng ồn ào chấn động, Hồng Đăng liên tục có những động thái mới, tiết lộ tình trạng hiện tại khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Sau scandal được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của mình, Hồng Đăng đã có những động thái quay trở lại MXH sau quãng thời gian “mất tích”.

Trên trang cá nhân của nam diễn viên liên tục đăng hình ảnh đi chơi và gặp gỡ bạn bè thân thiết. Mới đây nhất, anh tiếp tục chia sẻ hình ảnh cuộc sống của mình: “Vứt 2 con vịt vào là thành cái chợ…haha. Chúc mừng sinh nhật ông em tuổi mới nhiều thành công mới.”

Trước đó, Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh của mình đi du lịch kèm theo dòng trạng thái chiêm nghiệm về cuộc đời: "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ Anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh …”

Có thể thấy, tinh thần Hồng Đăng đã tốt lên khá nhiều. Dường như anh đang có khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống sau quá nhiều thị phi, biến cố trong sự nghiệp. Thậm chí, nam diễn viên còn khá thoai mái khi nhắc đến việc đi châu Âu thêm lần nữa.

Vào cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tại một số quốc gia châu Âu, đi cùng với nam diễn viên còn có gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tại Tây Ban Nha, 2 nghệ sĩ vướng phải rắc rối lớn và không thể về nước.

Đến giữa tháng 8 sau khi về nước, Hồng Đăng cũng đã đến trình diện tại Nhà hát kịch Hà Nội để làm bản tường trình. Nam diễn viên có gửi lời xin lỗi đến lãnh đạo Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước hành vi mình gây ra.

 

Minh Hằng lần đầu xuất hiện công khai bên chồng đại gia, ngoại hình khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) Sau thời gian giấu kín, Minh Hằng lần đầu xuất hiện công khai bên chồng đại gia, ngoại hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất