Nóng: Loạt ảnh Thủy Tiên–Công Vinh tại ngân hàng, tiết lộ số trang sao kê, dời thời gian livestream

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 14:36:47(GMT+7)
Nóng: Loạt ảnh Thủy Tiên–Công Vinh tại ngân hàng, tiết lộ số trang sao kê, dời thời gian livestream

(Techz.vn) Ngay tại ngân hàng, hàng loạt hình ảnh Thủy Tiên – Công Vinh đã được hé lộ. Cặp đôi cũng tiết lộ số trang sao kê và thông báo dời thời gian sao kê khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vào chiều ngày 15/9 vừa qua, Công Vinh – Thủy Tiên lần lượt có những chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ sao kê số tiền quyên góp lên tới 177 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thông sẽ phát sóng buổi livestream công khai tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h ngày 17/9/2021.

Suốt nhiều giờ qua, khán giả đã “rần rần” và mong đợi buổi phát sóng livestream của Thủy Tiên và Công Vinh. Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh cặp đôi sao kê, rất nhiều truyền thông đã tới để đưa tin về vụ việc.

Qua đó, hàng loạt hình ảnh về Công Vinh – Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng khiến mạng xã hội “dậy sóng”. Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ai nấy đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Ảnh: Kenh14.

Theo cập nhật mới nhất, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng. Cặp đôi thông báo dời buổi livestream xuống 3 giờ vì có một số vấn đề phát sinh và chuẩn bị kĩ lưỡng, Đặc biệt, nữ ca sĩ có tiết lộ số trang sao kê lên tới 18000 tờ.

Những ngày qua, “cơn bão” đòi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh sao kê tiền quyên góp từ thiện vẫn đang gây xôn xao dư luận và trở thành để tài “nóng” trên MXH.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã có buổi livestream khẳng định bản thân không “ăn chặn” bất cứ đồng tiền từ thiện nào của các mạnh thường quân. Cả hai còn khảng định sau dịch sẽ đến ngân hàng sao kê và minh bạch toàn bộ.

 

Dương Triệu Vũ hé lộ 'tung tích' của Hoài Linh khi nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, bị đồn sang Mỹ

(Techz.vn) Sau những tin đồn Hoài Linh sang Mỹ, nhà thờ Tổ đóng cửa, Dương Triệu Vũ hé lộ nơi Hoài Linh đang sống và tình trạng của nam danh hài hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất