Giải trí

Em gái tỷ phú Cẩm Ly cấp tốc chi tiền khủng làm từ thiện, có hành động đặc biệt với Phi Nhung

Em gái tỷ phú Cẩm Ly cấp tốc chi tiền khủng làm từ thiện, có hành động đặc biệt với Phi Nhung

Nhắc đến Hà Phương, khán giả dường như sẽ nhớ ra ngày là nữ ca sĩ Việt giàu có tại đất Mỹ với khối tài sản “khủng”. Em gái Cẩm Ly kết hôn với chồng tỷ phú vào năm 2000, người sở hữu khối tài sản đến 35.000 tỷ đồng.

Tuy giàu có là vậy, Hà Phương lại là nữ ca sĩ giàu tình cảm và chăm chỉ làm từ thiện. Vào cuối tháng 8 vừa qua, trên trang cá nhân cô đã cập nhật hình ảnh phát lương thực cho người dân tại Việt Nam. Qua đó, nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui khi được truyền thông ưu ái và gửi món quà là 100 tấn lương thực đến các chiến sĩ quân nhân khi đã chung tay giúp đỡ người dân.

"Một lần nữa Hà Phương xin cảm ơn và gửi tặng món quà nhỏ này đến với các anh lính trẻ và hơn 100 anh chị em của các phường, quận cùng mẹ và các bạn đã làm việc mấy ngày nay giúp Hà Phương hoàn thành công việc từ thiện vừa rồi", Hà Phương chia sẻ.

Em gái Cẩm Ly đã trao tặng 100 tấn lương thực, trong đó có: 30 tấn gạo, 60 tấn khoai lang, 30 tấn bắp, 3500 thùng mì, 3000 hộp trứng, 12000 hộp cá, 3000 chai nước mắm, 3000 chai nước tương. Những phần quà được chia làm 3000 phần phát cho bà con.

Giọng ca Mưa trên phố vắng ưu tiên phát lương thực cho những hộ gia đình khó khăn, chạy xe ôm hay bán vé số,... Và đặc biệt là những hộ dân trên địa bàn nơi cô từng sống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, em gái tỷ phú Cẩm Ly cũng gửi lời cầu nguyện đến nữ ca sĩ Phi Nhung mau chóng khỏe lại. Hành động đẹp của Hà Phương nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi lấy chồng tỷ phú là Chính Chu, cuộc sống Hà Phương hiện tại vô cùng sung túc, vợ chồng nữ ca sĩ mở quỹ từ thiện riêng giúp đỡ cho nhiều trẻ em mồ côi, trong những lần về nước cô thường tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho các trẻ em cơ nhỡ.

Ngoài ra, em gái Cẩm Ly cũng thường có những hành động tương thân tương ái với đồng nghiệp, mỗi khi có nghệ sĩ nào gặp khó khăn tại Mỹ cô sẽ chủ động đứng ra giúp đỡ và là người lo toàn bộ chi phí trong những lần đưa đồng nghiệp mất đột ngột về nước.

 

Sau tin Phi Nhung nguy kịch, quản lý chính thức thông báo về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ

(Techz.vn) Quản lý Phi Nhung đã thông báo thông tin chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ sau khi thông tin Phi Nhung nguy kịch, người nhà phải chuẩn bị tinh thân “rần rần” trên MXH và truyền thông.