CEO Đại Nam bất ngờ tung ảnh gia đình ‘hiếm hoi’, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 10:45:21(GMT+7)
CEO Đại Nam bất ngờ tung ảnh gia đình ‘hiếm hoi’, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế

(Techz.vn) Vừa tuyên bố sẽ quay trở lại livestream, CEO Đại Nam bất ngờ tung loạt ảnh đầy đủ các thành viên trong gia đình, từ đó tiết lộ danh tính và mối quan hệ của những người thừa kế tài sản đồ sộ trong tương lai.

Sau thời gian tuyên bố ngừng mọi hoạt động trên mạng xã hội, tối ngày 17/9 vừa qua, CEO Đại Nam đã bất ngờ xuất hiện trở lại khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cụ thể, nữ doanh nhân đã đăng tải một loạt hình ảnh sinh nhật của cô con gái duy nhất – Natalie vào ngày 16/9 vừa qua.

“Sinh nhật con gái. Đơn giản mà hạnh phúc. Như vậy đã hạnh phúc rồi phải không các bạn?”, nữ CEO chia sẻ.

Qua đó, dân mạng đổ dồn sự chú ý tới những người của của CEO Đại Nam. Có thể thấy, mối quan hệ của những “người thừa kế” vô cùng thân thiết, gắn bó. Có thể nói khoảnh khắc này khá hiếm hoi bởi từ trước đến nay, rất ít khi các con của nữ doanh nhân cùng nhau xuất hiện công khai trên MXH thế này.

Ngoài 3 thiếu gia và 1 tiểu thư của nữ đại gia, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của 2 cô gái, là Quế Long (váy hồng) - nàng dâu trưởng kín tiếng và nửa kia của thiếu gia thứ 2 (váy trắng). Đây cũng là lần đầu tiên Quế Long xuất hiện cùng nhà chồng kể từ khi thành dâu hào môn.

Trước đó khi tâm sự chuyện nuôi dạy con cái phía sau cánh cổng hào môn, vợ ông Dũng "Lò Vôi" tuổi từng tâm sự: "Trải qua 3 cuộc hôn nhân, tôi có 4 đứa con. Con trai lớn của tôi có khí phách anh hùng. Nó từng nói con không thể chịu nổi người ta ăn hiếp mẹ, dù có đi tù con cũng bất chấp mẹ ơi.

Khi ấy tôi chỉ nói, trên đời này có pháp luật, con đừng nóng. Quý vị thấy không, nếu tôi dạy con tôi không đàng hoàng thì khi nó nóng nảy, chắc chắn sẽ làm ra chuyện không tốt. Tôi phải biết nén đau thương, các con tôi phải biết nhịn nhục để mẹ chúng làm những chuyện đúng đắn.

Con trai lớn của tôi, nó rất tử tế với mẹ. Con trai mà khi nói chuyện nước mắt rưng rưng, xót xa khi nhìn thấy tôi vất vả. 11h đêm vẫn gọi điện thoại xem tôi có ổn không.

Ở nhà có cái group 5 mẹ con nên có gì cũng gửi lên đó. Đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ. Cho nên nói thật với quý vị, kiểu gì thì kiểu tôi phải sống tử tế. Sống tử tế để làm gương cho các con. Mỗi ngày mở mắt ra, bị vô số người xúc phạm, trù ẻo tôi chết đi. Nhưng tôi luôn cố gắng để bản thân không gục ngã vì các con".

 

Dương Triệu Vũ hé lộ 'tung tích' của Hoài Linh khi nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, bị đồn sang Mỹ

(Techz.vn) Sau những tin đồn Hoài Linh sang Mỹ, nhà thờ Tổ đóng cửa, Dương Triệu Vũ hé lộ nơi Hoài Linh đang sống và tình trạng của nam danh hài hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất