CĐM choáng váng trước số tiền Thủy Tiên – Công Vinh có thể phải trả để in 18000 tờ sao kê từ thiện

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 20:15:54(GMT+7)
CĐM choáng váng trước số tiền Thủy Tiên – Công Vinh có thể phải trả để in 18000 tờ sao kê từ thiện

(Techz.vn) Với 8 thùng giấy sao kê, CĐM choáng váng trước số tiền mà Thủy Tiên – Công Vinh có thể đã phải chi trả để in 18000 sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng.

Suốt thời gian qua, từ khóa “sao kê”, “18000 tờ sao kê”, “Thủy Tiên livestream”,… trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội vào chiều ngày 19/7. Sau khi livestream thông báo lấy 8 thùng giấy chứa các bằng chứng liên quan đến vụ kêu gọi 177 tỷ cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020, Thủy Tiên – Công Vinh cho biết sẽ cơm công khai chi tiết để dân tình được rõ.

Qua đó, với số giấy sao kê lên tới 18000 tờ, dân tình thắc mắc không biết vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã phải bỏ ra chi phí dịch vụ bao nhiều cho ngân hàng Vietcombank.

Ngay lập tức, trên MXH đã có nhiều cộng đồng mạng tính toán chi phí này. Cụ thể, Chi phí để trả cho việc sao kê trên thị trường thường phổ biến dao động từ 2.000 - 5.000 đồng/trang và có thể miễn phí toàn bộ cho khách hàng VIP. Tại ngân hàng Vietcombank sẽ miễn phí in sao kê định kỳ một lần một tháng, khi in sao kê định kỳ nhiều hơn 1 lần/tháng thì sẽ thu phí 5.000 đồng/trang hoặc theo thoả thuận. Đối với in sao kê đột xuất theo yêu cầu của khách hàng, chi phí tại Vietcombank là 5.000 đồng/trang.

Như vậy, dân mạng đoán rằng với số trang sao kê cụ thể là 18.107, Công Vinh có thể đã phải trả phí dịch vụ tầm 90.535.000 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của dân mạng vì Thuỷ Tiên - Công Vinh là khách hàng VIP của ngân hàng nên không loại trừ khả năng cả hai được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Đúng 15 giờ chiều ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để livestream toàn bộ quá trình sao kê đến khán giả như đã hứa. Sau 20 phút hoàn thành thủ tục, nữ ca sĩ xuất hiện 1 mình bên 8 thùng giấy sao kê. Cô lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau thời gian vướng lùm xùm. Giữa giai đoạn dịch bệnh phức tạp, nữ ca sĩ tuân thủ đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Tổng chi theo giấy xác định của địa phương là 178 tỷ 542 ngàn. Bên cạnh đó, Công Vinh tuyên bố khởi kiện nữ streamer để lấy lại danh dự và công bằng cho anh cũng như bà xã đã chịu nhiều mệt mỏi và bị chà đạp nặng nề bởi cư dân mạng suốt những ngày qua.

 

Dương Triệu Vũ hé lộ 'tung tích' của Hoài Linh khi nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, bị đồn sang Mỹ

(Techz.vn) Sau những tin đồn Hoài Linh sang Mỹ, nhà thờ Tổ đóng cửa, Dương Triệu Vũ hé lộ nơi Hoài Linh đang sống và tình trạng của nam danh hài hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất