Bị hỏi là ‘con gái hay bê-đê’, Vũ Hà thản nhiên nói một câu ‘thâm thúy’ khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 16:45:34(GMT+7)
Bị hỏi là ‘con gái hay bê-đê’, Vũ Hà thản nhiên nói một câu ‘thâm thúy’ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hết bị hỏi về ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà lại phải “chạm trán” với mộ số thành phần “công kích” chuyện giới tính của anh.

Vũ HàĐàm Vĩnh Hưng từ lâu đã là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt, Kể từ khi Mr.Đàm vướng vào ồn ào từ thiện, thì Vũ Hà cũng “nằm không dính đạn”, liên tục bị một bộ phận CĐM “réo tên”.

Qua đó, Vũ Hà liên tục bị cư dân mạng “hỏi đểu”, “đá xoáy” chuyện làm từ thiện hay liên quan đến đời sống cá nhân. Dù vậy, nam ca sĩ cũng không hề “ngán” ai bao giờ. Bất kì comment tiêu cực nào, Vũ Hà đều đáp trả lại một cách hài hước, duyên dáng nhưng không kém phần xéo xắt, “dằn mặt”.

Mới đây, khi đăng tải một đoạn clip vui, Vũ Hà bị một số đối tượng “tấn công” giới tính của mình. Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Khai thật giới tính của ngoại đi” Vũ Hà comment lại: "Cuộc đời ngoại chỉ đi khai giới tính một lần, lúc đi làm thẻ căn cước. Thế con đã có giấy căn cước chưa"?

Một người khác viết: "Nam là nam, nữ là nữ, chứ õng ẹo chả ai đoán ra được". Vũ Hà trả lời: "Đời phải chập chờn thế mới thú vị. Chứ rõ ràng quá, vợ bọn em chén anh à. Mơ đi".

Một người khác lại comment: "Hà là gái hay bê đê vậy" Vũ Hà trả lời: "Không có thằng đàn ông nào đi thắc mắc chuyện giới tính của thằng đàn ông khác. Hay thấy đẹp quá, chịu không nổi, muốn chén ngoại hả"?

Phần bình luận của Vũ Hà nhanh chóng được nhiều khán giả ủng hộ nhiệt tình. Ai nấy đều phải trầm trồ trước cách xử lý antifan “thần sầu” của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó không lâu, Vũ Hà từng gay gắt bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng trước những lời lẽ khó nghe của một số bộ phận cư dân mạng. Thậm chí bạn thân Mr.Đàm còn không ngần ngại dùng từ ngữ nặng nề để “dằn mặt” đối phương.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Vũ Hà đã chửi khán giả, văng tục trên mạng xã hội khiến không ít người bất bình. Trước những thông tin thất thiệt, mới đây bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân của mình.

Vũ Hà gay gắt cho rằng anh không hề sử dụng những từ ngữ chửi bới, thóa mạ như nhiều trang tin đưa. Nam ca sĩ khẳng định đâu là chiêu trò “đánh tráo khái niệm” nhằm vu oan cho anh. Vũ Hà cho biết anh chỉ đáp trả nhưng nick giả - antifan chứ không hề chửi khán giả như mọi người nói.

 

Xuất hiện hình ảnh Lệ Quyên ‘nằm chung’ với Lâm Bảo Châu, tình trẻ lộ ngay ‘điểm vàng’ cơ thể

(Techz.vn) CĐM không chỉ “quắn quéo” vì bức ảnh “nằm chung” đầy tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, mà tình trẻ kém 12 tuổi của nữ ca sĩ còn lộ ngay “điểm vàng” trên cơ thể khiến người khác phải trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất