Vơ cũ Bằng Kiều gây choáng khi khoe ảnh nhận được hộp tiền sinh nhật

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 21:00:33(GMT+7)
Vơ cũ Bằng Kiều gây choáng khi khoe ảnh nhận được hộp tiền sinh nhật

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người sửng sốt khi nữ ca sĩ khoe “hộp tiền” được bạn bè tặng nhân ngày sinh nhật.

Vào chiều ngày hôm nay (4/9), Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã viết một bức “tâm thư” dài sau khi tổ chức tiệc sinh nhật mừng  tuổi 54 đầy hoành tráng. Được biết, tiệc sinh nhật của Trizzie Phương Trinh quy tụ dàn sao khủng ở Mỹ và đây là lúc được tụ tập đông đủ nhất sau 1 năm Mỹ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đặc biệt, trong dịp sinh nhật này, Trizzie Phương  Trinh đã thông báo với khách mời rằng mình sẽ không nhận hoa, quà mà sẽ quy đổi bằng tiền mặt để san sẻ khó khăn cho bà con tại Việt Nam.

Sau buổi tiệc hoành tráng, vợ cũ Bằng Kiều đã cho biết cô đã nhận được số tiền lên tới 21.500 USD (Tương đương gần 490 triệu đồng) từ những người thân, đồng nghiệp và bạn bè đến dự sinh nhật.

“Số tiền quà nhận được từ bạn bè, Trizzie sẽ gửi về Việt Nam để giúp đỡ cho bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid-19 cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng với Phi Nhung như đã dự tính trước đây. Đêm về mở thùng tiền ra đếm, vui mừng đến nỗi không ngủ được vì số tiền nhận được là 21.500 USD. Số tiền này sẽ giúp được nhiều người lắm. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình từng nhận được từ bạn bè trong ngày sinh nhật", Trizzie Phương Trinh vui mừng chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng lần nữa khẳng định sẽ gửi toàn bộ số tiền này về Việt Nam để chung tay chống dịch Covid-19. Theo lời Trizzie Phương Trinh tiết lộ, Phi Nhung cũng là 1 trong số những người được cô mời đến dự sinh nhật nhưng nữ ca sĩ đã phát hiện nhiễm Covid-19 trước 3 ngày dự định sẽ sang Mỹ. Thời điểm hay tin người bạn thân mắc bệnh, vợ cũ Bằng Kiều đã định huỷ buổi tiệc vì quá buồn bã nhưng Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung đã gửi lời an ủi.

"Con gái của Phi Nhung khi biết mình có ý định huỷ tiệc đã cản mình, cháu nói: 'Dì đừng huỷ cái tiệc của dì, con biết mẹ con không muốn dì làm vậy đâu, mẹ con sẽ không vui, với lại dì đang làm một việc ý nghĩa mà'. Sau lời động viên của Wendy thì mình quyết định tiếp tục với buổi tiệc vì mình thiết nghĩ, với tình hình ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người cần sự giúp đỡ nên nếu được một vài ngàn từ bạn bè cho, thay thế cho quà sinh nhật cũng có thể giúp cho nhiều gia đình vượt qua cơn khó khăn trong lúc này", Trizzie Phương Trinh kể.

Cuối tâm thư, sau khi thông báo số tiền sẽ gửi về Việt Nam làm thiện nguyện, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cũng xúc động nói: “Với số tiền lớn nhận được từ bạn bè và thân hữu đêm qua đã nói lên tất cả sự yêu mến và tin tưởng của mọi người dành cho mình vì vậy mình sẽ không bao giờ làm phụ lòng những tấm lòng đó. Những đồng tiền này sẽ tới tay những người cần nó nhất, không thất thoát một đồng.

Chỉ có điều là mình xin phép làm từ thiện dưới tên của Phi Nhung để giúp em ấy có thêm công đức, mau vượt qua mọi khó khăn. Cầu xin cho em mau khoẻ lại để tiếp tục làm những việc tốt mà em đã từng làm".

 

Loạt hình ảnh vợ chồng Việt Hương khuân vác quan tài cho người dân khiến khán giả rơi nước mắt

(Techz.vn) Đến nay, công việc bốc vác quan tài của vợ chồng Việt Hương khiến nhiều người vô cùng nhói lòng và rơi nước mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất