Tỷ phú Hoàng Kiều livestream lập lời thề, tuyên bố ‘xanh rờn’ về 23 con nuôi của Phi Nhung

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 12:30:55(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều livestream lập lời thề, tuyên bố ‘xanh rờn’ về 23 con nuôi của Phi Nhung

(Techz.vn) Tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người bất ngờ khi công khai livestream trên trang cá nhân và nói rõ về việc nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung.

Cách đây không lâu, sau khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo sẽ nhận nuôi 23 người con nuôi của cố nghệ sĩ, đảm bảo nuôi nấng những đứa trẻ thành người.

“Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người", vị tỷ phú viết trên trang cá nhân. Hành động trên mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sáng ngày hôm nay (29/9), Hoàng Kiều đã livestream nói rõ về lý do nhận con nuôi và nói rõ việc chăm sóc cho các bé ra sao. Qua đó, ông cũng lập một lời thề ngay trên sóng trực tiếp: “Tôi thề sẽ bảo đảm cho những đứa con của Phi Nhung không đứa nào bị nhiễm Covid-19 hết, đây là lời tuyên bố “xanh rờn” của tôi”.

Ông cũng cho biết lí do để bản thân quyết định nhận nuôi những đứa trẻ của Phi Nhung bởi quá khứ đau buồn của mình. Theo đó, Hoàng Kiều cũng là trẻ mồ côi từ lúc 3 tuổi, hơn ai hết ông thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi quá nhỏ.

"Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng và sở dĩ tại sao Hoàng Kiều chú ý đến vấn đề này là trong thời gian cô lâm bệnh, có nhiều fan đã theo dõi bệnh và đã cùng liên lạc bệnh viện từng giờ, từng phút.

Tôi mồ côi cha từ 3 tuổi nên mới hiểu có bao giờ có cha vuốt đầu đâu. Vì vậy tôi hiểu cảnh của các em, rồi may mắn có mẹ nuôi nhưng mẹ cũng ra đi. Vì tôi nghĩ lại cảnh cha tôi nên tôi kiên quyết bảo vệ và giúp các em. Tôi dám nói một câu xanh rờn, tôi sẽ bảo vệ cho con cô ấy không bị covid, tôi thề như thế", Hoàng Kiều bày tỏ.

Đến hiện tại, ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung có thể chấp thuận điều kiện trên. Vị tỷ phú này cũng khẳng định sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé có thể trở thành doanh nhân, tỷ phú và có cuộc sống đủ đầy.

Bên cạnh đó, Hoàng Kiều cũng nói thêm về vấn đề nhận con nuôi Phi Nhung để đánh bóng tên tuổi: “Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy, nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để nó thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt".

Khi nói về “số phận” của 23 người con của Phi Nhung nếu tời sống cùng Hoàng Kiều, ông cũng bộc bạch: “23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đùa làm việc rất hăng say Trong số 30 người người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao. Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ làm cách sao để được gần gũi chúng nó chứ, được gần gũi các em chứ. Tuy bây giờ tôi không còn là tỷ phú nữa, tôi đứng thứ 148, tôi rớt đài rồi, không còn tỷ phú, nợ như Chúa Chổm, không còn một xu nào hết nhưng tôi vẫn làm và bảo đảm với các bạn một câu xanh rờn, tôi cố gắng làm sao trong tương lai có được 3 ông tỷ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều nhưng ý là danh tiếng tỷ phú sẽ được nối dài, hoặc là 30 tỷ phú, đó là ước mơ của tôi".

Trước đó, Trizzie Phương Trinh là nghệ sĩ đầu tiên trải lòng và có mong muốn nhận chăm lo cho 23 đứa trẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều bày tỏ: "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều".

 

CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên tham gia talkshow về phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cuộc sống

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Thủy Tiên bất ngờ tham gia một chương trình talkshow với vai trò phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cho cuộc sống. Thông tin này khiến CĐM nổi lên tranh cãi và phẫn nộ lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất