Từ thiện miệt mài, Việt Hương xót xa tiết lộ ông xã Hoài Phương gặp sự cố, bị thương đầy nguy hiểm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 12:30:35(GMT+7)
Từ thiện miệt mài, Việt Hương xót xa tiết lộ ông xã Hoài Phương gặp sự cố, bị thương đầy nguy hiểm

(Techz.vn) Việt Hương không ngừng lo lắng cho ông xã, tiết lộ Hoài Phương gặp sự cố trong lúc đi cứu trợ bà con, bị thương đầy nguy hiểm.

Ngày hôm qua (12/9), Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương tiếp livestream đi phát quà trung thu và cứu trợ người dân tại quận 12. Bên cạnh những chia sẻ trong lúc đi làm thiện nguyện, nữ danh hài còn bất ngờ tiết lộ ông xã Hoài Phương bị thương khi đang miệt mài giúp đỡ người dân.

Cụ thể trong livestream, Việt Hương cho biết chồng mình là nhạc sĩ Hoài Phương trong lúc di chuyển vô tình đụng trúng cọc sát khi đang khuôn vác đồ từ thiện.

“Từ sáng tới giờ, tôi nhốn nháo với 5000 cái bánh trung thu của tôi. Bây giờ tôi phải phân ra để đi chia cho kịp. Trong vòng ba ngày, vợ chồng tôi phải đi phát sao cho hết chỗ bánh trung thu này. Khi chồng tôi khuân vác đồ từ thiện, đi tới đi lui kiểu gì đá trúng cọc sắt nên chân sưng húp, mủ chảy ra. Từ đêm qua đến nay phải ngồi nặn mủ ra. Chân chồng tôi sưng dữ lắm, sưng húp lên. Chồng tôi bây giờ phải đi dép lào và dán tạm băng vào”, Việt Hương chia sẻ.

Cô cũng cho biết dù đã “nói tới nói lui”, kiên quyết muốn ông xã kháng sinh, nếu không sẽ bị hoại tử, phải tháo khớp nhưng nhạc sĩ Hoài Phương vẫn một mực chỉ băng bó và tiếp tục công việc dang dở của mình.

"Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi", Việt Hương ngậm ngùi nói.

Trước đó, Hoài Phương và Việt Hương tiếp tục thông báo về nhật kí lịch trình phát quà đến các địa phương, người dân khó khăn. Đáng chú ý, sau khi thông báo, ông xã Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương cũng đã có thông báo quan trọng về chuyện phát quà từ thiện những ngày tới.

Qua đó, Việt Hương cũng chính thức có “tâm thư” dài gửi đến khán giả, thông báo sẽ kết thúc chuyến cứu trợ này vì sức khỏe có hạn cũng như có một số việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

“Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ekip đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ekip chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”, Việt Hương chia sẻ.

Cuối tâm thư, Việt Hương cũng thừa nhận bản thân còn thiếu kinh nghiệm trong việc làm từ thiện, vì thế sẽ dừng lại để học hỏi thêm và hoàn thiện hơn cho lần sau. Đặc biệt, kể từ sau ngày 15/9, công dân có "thẻ xanh Covid-19" đã có thể tham gia vào 1 vài hoạt động nên NS Việt Hương cũng yên tâm dừng cứu trợ.

 

Giữa lúc Trấn Thành bị dọa kiện, Hari Won đăng ảnh nhạy cảm gây tranh cãi, CĐM chỉ trích thậm tệ

(Techz.vn) Giữa lúc những ồn ào Trấn Thành làm từ thiện chưa dứt, Hari Won khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh có phần nhạy cảm trên trang cá nhân. Ngay lập tức CĐM đã “ào ạt” tổng tấn công nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất