Hà Hồ đăng tải hình ảnh chưa từng công bố của Lisa - Leon, CĐM 'thót tim' khi cả 2 phải cắm ống thở

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 11:30:30(GMT+7)
Hà Hồ đăng tải hình ảnh chưa từng công bố của Lisa - Leon, CĐM 'thót tim' khi cả 2 phải cắm ống thở

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà đã công bố những hình ảnh chưa từng tiết lộ của Lisa và Leon. Cô nhớ lại những khó khăn khi 2 con của cô phải cắm ống thở vì sinh non.

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về câu chuyện nhỏ trong lúc sinh LisaLeon khiến không ít người xúc động. Ít ai có thể ngờ rằng cả Lisa và Leon đều sinh non thiếu ngày và phải cắm ống thở.

“Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về Lisa.

Cũng tương tự như chị Lisa, Leon khi mới chào đời cũng khá yếu: "Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con".

Nhờ sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ cũng như sự mạnh mẽ của 2 con nhà Hà Hồ, chỉ sau 1 ngày Lisa và Leon đều đã tự thở được. Câu chuyện trên của giọng ca “cả một trời thương nhớ” khiến ai cũng cảm thấy cảm động và vui mừng cho nữ ca sĩ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà nhiều lần tâm sự về các con trên mạng xã hội. Cô từng chia sẻ: “Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ảm ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng tầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc.

Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc".

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận về nhiều sự đồng tình của công chúng, đặc biệt là với những ai đang làm mẹ, chỉ cần mỗi ngày trôi qua bình yên, được ngắm nhìn các con lớn lên là một điều hạnh phúc.

 

NS Việt Hương thông báo dừng cứu trợ Sài Gòn, lí do đằng sau khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã thông báo sẽ ngừng cứu trợ Sài Gòn, khép lại một cuộc hành trình đầy khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất