Giữa lúc nữ CEO nhắc đến Phi Nhung, tình cũ Công Vinh gay gắt ẩn ý: ‘Tự vả vào mồm mình một cái đi’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 17:00:04(GMT+7)
Giữa lúc nữ CEO nhắc đến Phi Nhung, tình cũ Công Vinh gay gắt ẩn ý: ‘Tự vả vào mồm mình một cái đi’

(Techz.vn) Giữa lúc nữ CEO Đại Nam gây tranh cãi trái chiều về những phát ngôn liên quan đến Phi Nhung, tình cũ Công Vinh cũng có phản ứng gay gắt trên trang cá nhân.

Trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Đáng chú ý, ngay trong tối cùng ngày, nữ đại gia nổi tiếng đất Bình Dương đã livestream bàn luận về sự ra đi củ Phi Nhung. Nhiều người cho rằng bà có nhũng phát ngôn không phù hợp với hoàn cảnh, vấp phải vô số sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Qua đó, nữ đại gia cho biết sự ra đi của Phi Nhung gắn với chữ “nghiệp” kèm theo đó là hàng loạt những lập luận được cho là không phù hợp khi nữ ca sĩ đã từ trần.

Khi thấy những thông tin về Phi Nhung qua đời được chú ý, nữ CEO còn cho rằng sự chú ý ấy không đáng, bởi Phi Nhung cũng là con người bình thường, không có ca sĩ này thì còn ca sĩ khác. Thậm chí, bà còn so sánh cái chết của giọng ca “Bông Điên Điển” với mình, cho rằng nếu mình ra đi cũng chẳng nhận được nhiều sự quan tâm như thế, thậm chí còn có nhiều lời ác ý đến với bản thân.

Cách đây ít giờ, Pha Lê cũng đăng tải dòng trạng thái dài trên mạng xã hội, tâm sự về sự ra đi của đàn chị Phi Nhung. Không biết vô tình hay cố ý, nhiều vấn đề mà nữ ca sĩ đề cập đều liên quan đến những quan điểm của nữ CEO Đại Nam.

Đầu tiên, Pha Lê bày tỏ sự buồn bã trước sự ra đi của Phi Nhung. Cô cũng phãn nộ khi có những nguồn tin giả hay phát ngôn vô cảm liên tục xuát hiện trên mạng xã hội.

"Ai đó nếu nói tại sao bao người chết vì Covid không được tiếc thương, đưa tin nhiều như nghệ sĩ thì nên tự vả vào mồm mình một cái đi.

Cho tôi hỏi tất cả những người đó đã ai đứng trước trăm ngàn người để biểu diễn phục vụ chưa? Hào quang có thì ắt cay đắng cũng có, cũng chính họ là một cá thể duy nhất chịu hàng vạn lời chửi bới, rủa sả lỡ như xảy ra một scandal gì đó, đương nhiên khi họ mất cũng sẽ là vạn vạn người để ý tới.

Đó là MỆNH NGHỀ, không phải ai muốn có mà cũng được.

Nghệ sĩ sống bằng yêu thương của khán giả là không sai, ngần nào người yêu thì cũng từng đó kẻ ghét, đó là luật cân bằng ở đời... Cho nên đừng so sánh kệch cỡm như vậy. Người ta đã sống và cống hiến cho công việc của một người nghệ sĩ, thì khi mất đi họ rất đáng được vinh danh!

Bạn hát đó, bạn làm trò vui cười đó được bao nhiêu người vỗ tay khen hay, lan tỏa được bao nhiêu năng lượng, trong khi tài sản nghệ sĩ để lại là đời đời, ngàn ngàn năm không bao giờ đong đếm nổi, đừng so sánh một cách ngu dốt và tự hạ thấp chính bản thân mình vậy.

Nghề của bạn thì bạn tự hào, bạn làm gì là do bạn chọn, hà cớ gì bạn cứ bảo nghệ sĩ cũng là một nghề thôi, có gì ghê gớm đâu mà được tung hê. Thế bạn chọn làm nghệ sĩ đi rồi sẽ được vậy, bạn đủ nghị lực và đủ bản lĩnh không?

Nói trước nhé, chửi người ta dễ mà khi nghe gấp 'n' lần người khác chửi lại mình thì chưa chắc bạn chịu nổi một ngày đâu, yếu bóng vía có khi lại đi nhảy cầu chứ đùa.

Ông trời cho nghệ sĩ hào quang thì cũng cướp đi của họ nhiều nhiều thứ không kể ra hết được, nhưng họ vẫn chọn làm nghệ sĩ, nhắc lại, vì đó là MỆNH NGHỀ!", Pha Lê bức xúc nói.

Tình cũ Công VInh cũng cảm thấy không thể chấp nhận với một số “đối tượng” hay dùng cụm từ “giới của em phức tạp nhi”. Cô gay gắt lên án:

“Đùa, ngu si, đần độn, giới nào mà chẳng phức tạp, giới khác còn tởm chết ** ra nhưng họ không bị soi, không bị công khai để ý nên họ an toàn, chứ moi ra thì chưa biết giới nào thối đâu nhé. Suốt ngày cái điệp khúc 'giới nghệ sĩ' thì... nghe thối không tả được".

Quan điểm của Pha Lê nhân được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Ai cũng vô cùng bức xúc và cho rằng cần lên án những phát ngôn vô cảm về sự ra đi của Phi Nhung nói riêng cũng như nghệ sĩ nói chung.

Qua đó, vào sáng ngày hôm nay (30/9), Người thân và các con nuôi làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh.

Sau khi Phi Nhung qua đời, người thân cho biết tâm nguyện của cô là muốn con gái ruột kết hôn, ổn định cuộc sống và 23 người con nuôi khôn lớn, trưởng thành.

 

Tin nóng trưa 30/9: CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần bị VTV điểm mặt, Trấn Thành gặp biến lớn

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 30/9. Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần bị VTV điểm mặt, CĐM hả hê "rác thực sự". Nghi vấn Trấn Thành bất ngờ gặp "biến" lớn sau ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất