‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ bí mật về người cha đã mất, từng nửa đêm ôm gối bật khóc

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2020 12:30:54(GMT+7)
‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ bí mật về người cha đã mất, từng nửa đêm ôm gối bật khóc

(Techz.vn) Ít ai biết rằng, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn mỗi khi nhắc về cha lại khóc như mưa, dù đấng sinh thành đã mất nhiều năm nhưng vẫn để lại một nỗi mất mát quá lớn.

Nếu ai là người hâm mộ lâu năm của danh ca Ngọc Sơn, chắc hẳn ai cũng biết anh là người sống vô cùng tình cảm, đặc biệt luôn khắc khoải về người cha đã mất của mình. Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” đã có nhũng tiết lộ về đấng sinh thành của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, anh kể về những kỉ niệm tuổi thơ với cha đầy xúc động. Ngọc Sơn bộc bạch: “Nhớ những năm 75, cha dắt Sơn vào miền Nam ở dưới quê Tam Hải. Nhà ở ngay bờ biển, đêm gió rét thổi về, Ngọc Sơn đang nằm co ro thì cha choàng tấm áo măng-tô đi biển cho. Lúc đó, cả đêm Son không ngủ được vì thương cha”.

Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về người cha đã mất.

“Ông hoàng nhạc sến” cho biết bản thân là một người bị tình cảm chi phối nhiều nên rất dễ xúc động. Vì thế khi thấy người cha già yếu nhường lại tấm áo cho mình đắp, anh đã không thể ngủ được và cả đêm khóc như mưa.

Anh cho biêt bản thân là một người rất mau nước mắt.

Nam danh ca chia sẻ sau này những bài hát viết về cha cứ luôn tuôn trào cảm xúc. “Có những bài Sơn viết được nửa chừng thì ngưng, tại vì tính mau khóc. Vì cảm xúc mạnh quá mà đến ngồi hát, mắt lại sưng lên. Khóc nhiều như vậy mà may trời thương sức khỏe còn tốt, không là “banh” rồi” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Nhiều bài hát đang viết dở phải dừng lại vì Ngọc Sơn quá xúc động, không thể viết tiếp.

Chính vì tình cảm cũng như sự giáo dục tốt từ gia đình, “ông hoàng nhạc sến” ngày càng trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. Anh cho biết bản thân thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, cũng như cảm thấy những sóng gió hay chuyện không may là điều may mắn, vì thế luôn nhìn mọi thứ theo cách tích cực nhất thì ắt điều khó khăn sẽ qua đi.

Nam danh ca luôn quan niệm những khó khăn là may mắn, rèn luyện bản thân.

Được biết, cha Ngọc Sơn tên thật là Phạm Ngọc Thanh, là hiệu trưởng trường Sinh viên miền Nam thời kỳ kháng chiến, đồng thời là trưởng đoàn văn công Quân khu 5. Dù đấng sinh thành đã mất được nhiều năm nay, Ngọc Sơn vẫn thường xuyên nhung nhớ cha.

Trước khi cha mất, Ngọc Sơn đã mời các bác sĩ giỏi nhất, đưa ba sang Mỹ chữa bệnh.
Gia đình Ngọc Sơn đầy đủ thành viên trong một bức ảnh cũ.

Ngọc Sơn chia sẻ, hàng năm anh vẫn đều đặn làm đám giỗ cha tại nhà riêng ở Sài Gòn nhưng năm nay, anh tranh thủ sắp xếp công việc để đến thăm nhà em trai, cũng như dự đám giỗ của cha do Ngọc Hải tổ chức tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh vô cùng cảm động xen lẫn hạnh phúc khi ban thờ cha ở nhà em lâu nay vẫn được hương khói chu đáo.

 

Quyền Linh xót xa, Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc cứu nam diễn viên gạo cội bị mất trí nhớ, ngủ ống cống

(Techz.vn) MC Quyền Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt đều sốc và đau lòng khi nghe tin dữ từ nam diễn viên gạo cội của làng nghệ thuật Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm