Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh

Linh Rin, 15/08/2022 17:15:36(GMT+7)
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh

(Techz.vn) Học viện Âm nhạc Quốc gia tiếp tục thông tin nóng về Hồ Hoài Anh khi nam nhạc sĩ phải trình diện với ban lãnh đạo vào ngày hôm nay (15/8).

Cách đây ít phút, theo Zing vào chiều nay (15/8). NSƯT Cồ Huy Hùng – Trưởng khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc – cho biết lãnh đạo khoa chưa làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

NSƯT Cồ Huy Hùng cho biết: “Tôi vẫn được hẹn vậy thôi, chưa biết lịch cụ thể. Tôi phải đợi phòng tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lịch. Tính đến nay, tôi không liên lạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh”.

Trước đó, ngày 8/8, ông Lê Anh Tuấn – giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã yêu cầu khoa Âm nhạc truyền thống – trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh liên lạc và làm việc với nhạc sĩ sau khi về nước.

Theo ông Tuấn, sau buổi làm việc, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật. “Lãnh đạo trường yêu cầu Hồ Hoài Anh phải trình diện vào ngày 15/8 để làm việc”.

Hồ Hoài Anh là giảng viên Khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh tổ chức thi tốt nghiệp kết thúc năm học cho các học viên của mình. Tuy nhiên, tới ngày 15/7, trường mới được nghỉ hè và chuẩn bị công tác tuyển sinh cho năm học tới.

"Theo quy định của trường, sau ngày 15/7, cán bộ, giảng viên mới nghỉ hè. Họ có thể đi đâu cũng được với điều kiện ở trong nước, còn ra nước ngoài là phải xin phép, nếu là Đảng viên còn phải xin phép Đảng ủy khối. Với trường hợp của Hồ Hoài Anh chưa phải là Đảng viên, nhưng ra nước ngoài vẫn phải xin phép. Hồ Hoài Anh đã tự động đi không phải mục đích hoạt động nghệ thuật mà là giải trí", Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết.

Bên cạnh đó, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, trước mắt 2 nghệ sĩ sẽ làm việc với đơn vị, nơi làm việc. Qua đó, Hồ Hoài Anh sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp, làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Còn Hồng Đăng là nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội.

 

Đến hạn trình diện Học viện Âm nhạc Quốc Gia, động thái của Hồ Hoài Anh khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) Ngày hôm nay, Hồ Hoài Anh chính thức đến thời hạn phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Động thái của nam nghệ sĩ khiến dư luận không khỏi xôn xao.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất