Phản ứng CĐM khi rộ tin Á hậu Kim Duyên dối trá, bị buộc thôi học

Linh Rin, 02/08/2022 10:00:46(GMT+7)
Phản ứng CĐM khi rộ tin Á hậu Kim Duyên dối trá, bị buộc thôi học

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng trước tin đồn Á hậu Kim Duyên dối trá, bị buộc thôi chứ không phải bảo lưu như những gì người đẹp đăng tải.

Cách đây ít giờ, một loạt hội nhóm bàn luận về showbiz rầm rộ thông tin về Á hậu Kim Duyên. Qua đó, những trang này đưa tin Kim Duyên đã bị buộc thôi học tại Đại học Nam Cần Thơ chứ không phải bảo lưu như thông tin trước đó.

Kim Duyên tiếp tục vướng ồn ào về học tập.
Rầm rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên bị buộc thôi học.

Cụ thể, một group kín đã đăng 1 file t ài liệu để chứng minh người đẹp không chỉ nợ tín chỉ mà còn bị buộc thôi học. Trước đó, Kim Duyên vừa bị “khui” chuyện nợ 43 tín chỉ khi còn học Đại học.

Đây không phải lần đầu tiên Kim Duyên bị tố nói dối về chuyện bằng cấp của mình. Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên từng để lí lịch cá nhân là “cử nhân đại học”. Tuy nhiên, sự thật cô lại chưa hề học xong đại học và chỉ có chứng chỉ khóa học ngắn hạn của 1 trường bên Singapore.

Tiếp đó, Kim Duyên được giới thiệu là MC song ngữ nhưng tiếng Anh của cô lại khá yếu và chưa được cải thiện nhiều. Mới đây nhất, Kim Duyên còn bị nghi “khai gian” profile học vấn khi đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Kim Duyên từng vướng nhiều ồn ào về học lực của mình.

Dưới phần bình luận, CĐM tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với Kim Duyên nếu những thông tin trên là sự thật. Nhiều người cũng mong muốn nàng hậu này có thể chính thức lên tiếng giải thích tường tận.

“8 năm rồi thì còn bảo lưu gì nữa?”

“Không nói vấn đề c tự nhận là cử nhân Đại Học nhưng 2 việc THÔI HỌC và BỊ BUỘC THÔI HỌC là 2 nghĩa hoàn toàn khác nhau”

“Trình độ đại học thì ghi trình độ đại học, chưa tốt nghiệp thì ghi chưa tốt nghiệp, này chắc CV thiếu quá nên kiếm cái ghi thêm, ghi điêu vào đây mà, tội nói dối thì lớn lắm nha má, dừa”

“Trình độ ko có, sắc cũng ko , đức ( nói dối) cũng ko nốt mà không hiểu sao vẫn can đảm đi thi hoa hậu được”.

“Mong chị có thể lên tiếng, chứ nhiều ồn ào quá rồi”

“43 tín chỉ luôn chời, h mà trả là mệt nghỉ”

“Giỏi đến đâu mình không cần biết, nhưng đã nói dối thì chê”

Mặc dù đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng dường như Kim Duyên đang vướng rất nhiều ồn ào sau đó. Đến hiện tại, ekip của người đẹp này vẫn chưa có phản hồi chính thức.

 

Số phận Hồng Đăng được ‘định đoạt’, DV Đình Tú bất ngờ tiết lộ Thương Ngày Nắng Về có biến căng lớn

(Techz.vn) Dù đã chuẩn bị đến những tập cuối cùng, diễn viên Đình Tú bất ngờ tiết lộ Thương Ngày Nắng Về có ‘biến căng’ khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất