Phản ứng CĐM khi biết shark Bình và vợ viết đơn thuận ly hôn từ năm 2012

Linh Rin, 28/08/2022 13:30:37(GMT+7)
Phản ứng CĐM khi biết shark Bình và vợ viết đơn thuận ly hôn từ năm 2012

(Techz.vn) Luật sư đại diện pháp lý cho bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã có những tuyên bố về sự thật đơn ‘thuận tình ly hôn’, vén màn hôn nhân cả hai khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít giờ, chia sẻ với Dân Việt, Luật sư Hà Trọng Đại, vào chiều ngày 27/8. CEO Đào Lan Hương – vợ shark Bình đã làm thủ tục ủy quyền cho ông xử lý các thủ tục liên quan đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và các con nếu shark Bình gửi đơn ra tòa ly hôn.

Bà Hương cũng đã cung cấp giấy đăng ký kết hôn từ năm 2008 của bà với shark Bình để chứng thực chuyện chưa ly hôn. Luật sư Hà Trọng Đại cho biết: “Bảo vệ quyền lợi ở đây bao gồm quyền nuôi và chăm sóc con; quyền tài sản. Các quyền này sẽ phải được thực thi theo đúng quy định của pháp luật sau khi ly hôn. Ở đây, bà Hương bảo vệ lợi ích cho mình cũng là bảo vệ lợi ích cho các con. Bản thân bà Hương cũng xác định rõ, về mặt tài sản chung, bà sẽ chuyển nhượng hết cho các con, không nhận bất kỳ tài sản nào cho mình".

Luật sư Hà Trọng Đại khẳng định giữa ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương chưa bao giờ ra tòa làm thủ tục ly hôn. Giấy kết hôn của hai người từ năm 2008 vẫn do bà Hương cất giữ. Trong quá trình chung sống, cả hai nhiều lần "cơm không lành, canh không ngọt", mỗi lần như thế lại viết đơn "thuận tình ly hôn" nhưng chưa bao giờ gửi lên tòa án.

Thậm chí, tờ đơn “thuận tình ly hôn” đã xuất hiện từ năm 2012 (như hình ảnh mà shark Bình công khai trên mạng xã hội) chứ không phải đến bây giờ mới có. Đến năm 2020, khi vợ chồng mâu thuẫn với nhau và tiếp tục có tờ giấy này. Điều đó có nghĩa mỗi lần vợ chồng bất hòa lại viết giấy này nhưng sau đó lại trở lại bình thường.

“Tôi đại diện cho bà Đào Lan Hương khẳng định rằng, cho đến giờ phút này, hôn nhân giữa bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình vẫn tồn tại bình thường theo quy định của pháp luật", luật sư Hà Trọng Đại cho biết.

Trước câu hỏi "Trong câu chuyện này, nếu xét về lý thì bên nào đang đúng?" của Dân Việt, Luật sư Hà Trọng Đại cho rằng, mối quan hệ giữa shark Bình và diễn viên Phương Oanh chưa đủ căn cứ để xử phạt hành chính. Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương được phép chuẩn bị tinh thần, tâm lý và các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Sau khi biết được thông tin trên, CĐM đã liên tục có những bình luận trái chiều. Nhiều người tỏ ra bênh vực nữ CEO Đào Lan Hương và cho biết đơn thuận tình ly hôn hoàn toàn có thể viết đi viết lại nhiều lần. Bên cạnh đó, CĐM cũng thắc mắc tại sao shark Bình và vợ có mâu thuẫn từ năm 2012 mà đến nay vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề.

Về phía bà Đào Lan Hương, chia sẻ với truyền thông, CEO Đào Lan Hương khẳng định: “Khi toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi".

Nữ doanh nhân này cũng bộc bạch rằng, bà không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù vợ chồng lục đục, hôn nhân trục trặc và có nhiều chuyện đau lòng nhưng bà luôn âm thầm vì muốn giữ cho gia đình, trước hết là vì sự bình an của các con.

 

Tin trưa 27/8: Shark Bình tung đơn thuận tình ly hôn, vợ Hồng Đăng báo tin vui sau 9 ngày giải trình

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất 27/8. Shark Bình tung đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của vợ, vén màn hôn nhân, một mực bảo vệ Phương Oanh. Sau 9 ngày Hồng Đăng giải trình, vợ nam diễn viên thông báo tin vui, cư dân mạng gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất