Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh bất ngờ bình luận

Linh Rin, 09/08/2022 14:45:00(GMT+7)
Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh bất ngờ bình luận

(Techz.vn) Duy Mạnh có những phát ngôn đầy ẩn ý trên trang cá nhân khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước.

Mới đây nhất, các trang tin Việt Nam đồng loạt đưa tin Hồng ĐăngHồ Hoài Anh đã về nước an toàn. Qua đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, tối ngày 7/8, 2 nghệ sĩ đã gọi điện cho ông thông báo đã về nước an toàn. Tuy nhiên, cụ thể sự việc như thế nào thì chưa được báo cáo.

“Tôi chưa gặp họ nên chưa biết cụ thể sự việc, họ mới báo cáo sơ bộ như thế. Trước mắt hai nghệ sĩ phải làm việc với trường trước, rồi trường sẽ báo cáo lên Bộ, quy trình phải như thế", ông Tạ Quang Đông cho biết.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn.

Mới đây, nam ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có những phát ngôn mới về ồn ào 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha. Qua đó, một cư dân mạng bất ngờ hỏi: “Anh ơi 2 nghệ sỹ chuẩn bị về nước là bị oan hay hấp diêm thât đấy...”.

Không do dự, nam ca sĩ “kiếp đỏ đen” trả lời: “Đi phang phìu bị gài . Bị nó ăn vạ. Chứ có gì đâu?”. Ngay lập tức, câu trả lời của Duy Mạnh khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Duy Mạnh trả lời bình luận của khán giả.

Trước đó, Duy Mạnh cũng có bài đăng thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tớ nói thật!! Thằng nào mà lấy vợ từ 10 năm trở lên có cả con cái rồi. Và  thường xuyên đi công tác xa nhà. Mà lâu lâu nhắn tin cho vợ như cái kiểu ‘Anh Nhớ Em Điên Hết Cả Người’, ‘Anh Nhớ Em Đến Phát Rồ Lên Rồi’, ‘Anh Chỉ Muốn Bay Về Ngay Với Em’… Hầu hết là hơn 98% những thằng đó đang nói xạo. Tớ chắc chắn là những thằng đó đang có bồ hoặc đang có gái. Nên tìm cách đánh lạc hướng cảm xúc của vợ mình. Vì hầu hết đàn ông đi xa ngoài nhớ vợ ra…còn nhớ con rất nhiều! Đặc biệt là đàn ông có con nhỏ”.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng ẩn ý về ồn ào của 2 nghệ sĩ trên.

Trang tin Tây Ban Nha đăng tải bài viết tòa án ở Palma, nơi đang thụ lý vụ 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh ở đảo Mallorca đã quyết định trả lại hộ chiếu của họ vào hôm 3/8. Như vậy, sau gần 1 tháng rưỡi bị giữ lại Tây Ban Nha, họ đã có thể trở về nước.

2 nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc ở Tây Ban Nha.

Theo thông tin trước đó, hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt được đưa lên tòa án Via Germany. Cả hai đều sử dụng quyền không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

 

Số phận của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan?

(Techz.vn) Sau một tháng rưỡi “mắc kẹt” tại Tây Ban Nha, số phận của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khi về nước khiến CĐM không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất