Gần 1 năm ‘rời khỏi’ Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện với diện mạo khác lạ

Linh Rin, 01/08/2022 11:30:35(GMT+7)
Gần 1 năm ‘rời khỏi’ Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện với diện mạo khác lạ

(Techz.vn) Sau khi “rời khỏi” Phi Nhung và được Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, nhưng thái độ lại khiến CĐM không ngừng tranh cãi.

Sau những ồn ào với Phi Nhung, Hồ Văn Cường dần trở lại nghệ thuật và xuất hiện tại các show diễn nhiều hơn, Song song với đó, dưới sự hậu thuẫn của danh ca Ngọc Sơn, nam ca sĩ trẻ ngày càng tự tin và giọng hát ngày một cải thiện.

Hồ Văn Cường 'thăng hoa' hơn khi được Ngọc Sơn nâng đỡ.

Mới đây nhất, trên fanpage của người hâm mộ Hồ Văn Cường đăng tải hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ. Không còn là cậu bé nông thôn chân chất, ngoại hình của anh đã có những thay đổi rõ rệt. Nam ca sĩ cắt kiểu tóc mới và phong cách ăn mặc cũng trưởng thành hơn.

Tuy nhiên nhiều người lại tranh cãi khi thấy thái độ của Hồ Văn Cường trong bộ ảnh lần này, Gương mặt hiền hậu năm giờ đây cũng sắc lạnh hơn hẳn.

Diện mạo khác lạ của Hồ Văn Cường.

Sau khi đăng tải, hình ảnh mới của Hồ Văn Cường lập tức khiến CĐM không khỏi chú ý. Nhiều bình luận dành lời khen có cánh cho nam ca sĩ trẻ vì sự thay đổi này, nhưng một số đó cũng cảm thấy không quen mắt và cho rằng diện mạo trước đây thiện cảm hơn.

Hình ảnh ngày xưa của nam ca sĩ trẻ.

Vào tháng 10/2021, một tháng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đẻ được quản lý của mẹ nuôi trao lại toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc giành ngôi Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2021. Công ty cũng tuyên bố tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ trẻ 500 triệu đồng đúng như lời hứa của Phi Nhung lúc còn sinh thời. Đồng thời, giọng ca sinh năm 2002 tuyên bố tách khỏi công ty, ra ở riêng.

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung vào năm 2021.
Ngọc Sơn tích cực hậu thuẫn cho Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, được Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường quay trở lại nghệ thuật đầy mạnh mẽ. Nam ca sĩ liên tục nhận show và thể hiện hết mình trên các sân khấu.

 

Con nuôi Phi Nhung được Mạnh Quỳnh ‘nâng đỡ’, Ngọc Sơn cũng báo tin vui lớn về Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Trong khi con nuôi Phi Nhung được Mạnh Quỳnh ‘nâng đỡ’ nhiệt tình, danh ca Ngọc Sơn cũng báo tin vui quan trọng về Hồ Văn Cường, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất