Việt Hương bàng hoàng báo tin tang sự, Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz đau đớn chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 23:15:12(GMT+7)
Việt Hương bàng hoàng báo tin tang sự, Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz đau đớn chia buồn

(Techz.vn) Việt Hương bủn rủn chân tay báo tin tang sự, hang loạt sao Việt và cả showbiz bàng hoàng và đau đớn chia buồn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, danh hài Việt Hương bất ngờ đau đớn thông báo nghệ sĩ Thanh Dũng qua đời vì mắc Covid-19. Tin tức này khiến ai nấy đều bang hoàng. Bởi thời gian qua, Vbiz đã nhận nhiều tin buồn các nghệ sĩ lần lượt ra đi vì bệnh tật.

“Nghe tin anh thầy đàn nghệ sĩ Thanh Dũng ra đi vì Covid-19. Hình ảnh anh đây khi Hương quay chương trình đi cùng nghệ sĩ để mổ tim cho mẹ anh nghệ sĩ cải lương Thanh Thế. Anh là kinh tế chính gia đình, nay anh đi cô sẽ sống ra sao với bệnh nan y tim nặng. Hoang mang luôn, chỉ biết nghĩ cách sao chở lương thực qua cho nguyên chung cư và riêng cô sống qua mùa đại dịch rồi tính tiếp. Chào anh người sau lưng những nghệ sĩ. Đột ngột quá. Clip đi cùng anh và gia đình cô Thanh Thế, má Hồng Nga", nữ danh hài viết.

Dưới bài đăng, nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz vô cùng xót xa gửi lời chia buồn. “Con trai Hoài Linh” phải thảng thốt: “Sân khấu cải lương cần ảnh lắm cô ơi”. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của của Bình Tinh cũng buồn bã chia sẻ: “Anh ơi, Dũng ơi, em xin lỗi”.

Được biết, NS Thanh Dũng là gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến phim Việt Nam. Thanh Dũng đã tham gia gần 50 bộ phim truyền hình lớn nhỏ như: hàng mập nghĩa tình, Hai người cha, Yêu thuê, Nụ hồng và bóng đêm, Trái tim lỡ nhịp, Trăng khuyết, Vật chứng mong manh,...

Anh còn là người “anh hùng” thầm lặng trong cánh gà, hỗ trợ hết mình cho các nghệ sĩ Nhạc sĩ Thanh Dũng đã đóng góp tích cực với vai trò chỉ huy dàn nhạc và sáng tác âm nhạc cho các vở diễn như: "Nỗi đau ngày ấy", "Hiu hiu gió bấc", "Tổ quốc nơi cuối con đường" (đều đoạt HCV) ; "Trung thần", "Đào Duy Từ", "Đóa sen Việt"…(đều đoạt HCB). Anh là nhạc sĩ của ban nhạc chuyên đệm đàn cho các thí sinh tham dự cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" do HTV tổ chức hơn 25 năm qua.

 

Con trai Nguyễn Ngọc Ngạn tuyên bố quyết định quan trọng của cha, khiến khán giả tiếc nuối tột độ

(Techz.vn) Con trai Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ đăng tải tuyên bố quyết định quan trọng của nam MC nổi tiếng, khiến khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất