Cát Phượng đau buồn, NSƯT Mỹ Uyên và cả showbiz xót xa nhận tin tang sự từ NSƯT Hữu Quốc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2021 15:00:42(GMT+7)
Cát Phượng đau buồn, NSƯT Mỹ Uyên và cả showbiz xót xa nhận tin tang sự từ NSƯT Hữu Quốc

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Mỹ Uyên, “con gái” NSƯT Kim Tử Long xót xa đã gửi lời chia buồn khi nhận tin tang sự từ NSƯT Hữu Quốc.

Cách đây ít giờ, NSƯT Hữu Quốc đã đau lòng đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cụ thể, anh cho biết bản thân vừa phải đón tin buồn của một người chị làm tại nhóm bếp “Chia sẻ Yêu Thương. Nam ca sĩ rất xót xa khi không ngờ người thân của mình lại ra đi nhanh đến vậy.

“Tối qua nghe tin chị nguy kịch, em có gọi bác sĩ quen ở BV Chợ Rẫy, nhưng bên kia báo là chị đã trở nặng lắm rồi và sáng nay chị đã ra đi, không về nữa.

Em xin thay mặt cho nhóm bếp “Chia Sẻ Yêu Thương” gửi lời tri ân sâu sắc đến hương hồn chị, người chị hàng xóm trên lầu chung cư đã từng phụ bếp gọt tỉa rau củ… chị đã cùng mấy chế giúp tụi em ở những thời điểm đầu.

Khi chị thấy có vấn đề, chị đã tự mình ý thức cách ly tại nhà, đến khi vào BV thì chị đã…. không thể về lại nữa rồi. Mặc dù chị đã không tham gia gọt tỉa phụ bếp trên 1 tháng nay vì bệnh, nhưng tụi em vẫn nhớ hoài hình ảnh của chị, một trong những chị chế hàng xóm đáng yêu, hiền hậu.

Khi viết stt này, tôi cảm thấy mình vô tình và bất lực quá, không thể giúp gì cho ai được lúc này. Và có lẽ việc duy nhất lúc này tôi xin được trích quỹ bếp 1 số tiền 10 triệu để gia đình lo hậu sự cho chị và mỗi phần 2 triệu chăm lo cho các chế hàng xóm khác.

Mong mọi người cho phép tôi được làm điều cần thiết trong lúc này lắm ạ”.

Dưới phần bình luận, hàng loạt nghệ sĩ Việt không khỏi bàng hoàng khi nhận tin tức trên. NS Cát Phượng xót xa gửi lời chia buồn đến NSƯT Hữu Quốc. Nữ diễn viên Mỹ Uyên cũng không khỏi đau lòng gửi lời chia buồn: “Thương tiễn chị”.

Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ trong giới cải lương cũng vô cùng thương tiếc và gửi lời động viên đến NSƯT Hữu Quốc.

Trước đó, NSƯT Hữu Quốc bàng hoàng thông báo trên trang cá nhân bản thân vừa nhận tin các thành viên trong gia đình anh gồm anh ruột, chị dâu, anh rể và đứa cháu gọi anh vai ông đều đã dương tính với Covid-19. Hiện tại, tất cả đều đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến.

Theo thông tin từ NSƯT Hữu Quốc, nhà của anh chị nằm liền kề với căn nhà mà anh sống cùng cha mẹ, nằm trong một xóm nhỏ. Hơn 2 tuần trước, khu nhà anh bị phong tỏa vì có người dương tính với Covid-19. Dù các thành viên trong nhà đã rất cẩn trọng, tuân thủ 5K nhưng không hiểu vì vẫn nhiều người nhiễm đến vậy. May mắn, cha mẹ anh vẫn đang an toàn.

“Từ khi khu xóm tôi bị phong toả, hằng ngày, tôi vẫn mang thực phẩm về để ở trước cổng nơi có dân phòng canh gác. Người chị ruột tôi đại diện ra lấy thức ăn về chia cho cả xóm. Hai hôm trước, lúc tôi đang nấu ăn bận rộn, chị gọi điện cho tôi liên tục. Tôi không trả lời.

Đến buổi tối cùng ngày, tôi gọi lại cho chị. Chị báo rằng chị đã dương tính và đang ở bệnh viện dã chiến. Những anh chị khác cũng đã được đưa đi điều trị ở những nơi khác. Tôi bật khóc hỏi chị cần gì tôi hỗ trợ. Chị nói chị chỉ cần nước uống, không cần gì thêm", Hữu Quốc chia sẻ.

 

NSƯT Hữu Châu xót xa, Hiếu Hiền đau lòng khi nhận tin tang sự từ diễn viên ‘Đất Phương Nam’

(Techz.vn) Nam diễn viên nổi tiếng của bộ phim “Đất Phương Nam” không khỏi đau lòng khi nhận liên tiếp 2 tin buồn tang sự. Loạt sao Việt cũng không khỏi xót xa gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất