Thực hư chuyện Cẩm Ly bất hòa, ‘đấu đá’ ngầm với em gái tỷ phú từng gây chấn động nước Mỹ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2020 15:15:15(GMT+7)
Thực hư chuyện Cẩm Ly bất hòa, ‘đấu đá’ ngầm với em gái tỷ phú từng gây chấn động nước Mỹ

(Techz.vn) Không có nhiều tương tác và xuất hiện cùng nhau, suốt nhiều năm nay Cẩm Ly luôn bị đồn có mối quan hệ không tốt với em gái tỷ phú có chồng từng gây chấn động nước Mỹ một thời.

Gia đình Cẩm Ly là trường hợp hiếm hoi trong showbiz khi cả ba chị em đều là ca sĩ nổi tiếng, giàu có và quyền lực trong làng giải trí nước nhà cũng như hải ngoại. Nhưng chính vì điều này, đời tư của cả ba luôn được chú ý, từ đó xuất hiện tin đồn cô chị cả Cẩm Ly bất hòa với Hà Phương – em gái tỷ phú ở Mỹ.

Ba chị em tài năng nhà Cẩm Ly thường xuyên bị đồn bất hòa.

Nói về mức độ thân thiết, khán giả dễ đàng thấy được những tấm ảnh thân thiết của Cẩm Ly và Minh Tuyết chụp chung. Cả hai còn thường xuyên làm giám khảo, cùng xuất hiện trước truyền thông. Nhưng ngược lại, rất hiếm những tấm ảnh chung của Hà Phương và Cẩm Ly.

Cẩm Ly và Minh Tuyết thường xuyên chụp ảnh thân thiết với nhau.
Hà Phương thường xuất hiện một mình, không hay tham gia sự kiện cùng chị gái.

Điều đáng nói, khi Hà Phương về nước tham gia thiện nguyên, cô thường đi một mình chứ không có sự góp mặt của hai người chị em. Bản thân nữ ca sĩ cùng từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn rằng tuy cùng cha sinh mẹ đẻ nhưng ba chị em lại có tính cách khác nhau, sở thích cũng không giống nhau vì thế hiếm khi tâm sự hay gặp gỡ nhiều.

Để tin đồn không lan rộng, Cẩm Ly đã thẳng thắn chia sẻ trong một lần làm giám khảo chương trình “Gia đình song ca”: “Phương nó ở bên Mỹ và ít hát hò nên chị em không có nhiều cơ hội gặp nhau, chứ ở đâu ra chuyện hai chị em người ta bất hòa”.

Cẩm Ly phủ nhận tin đồn bất hòa với em gái tỷ phú.

Cả ba cũng từng xuất hiện công khai trong chương trình “Ca sỹ giấu mặt”, đập tan tin đồn bất hòa trong suốt thời gian qua. “Chị Tư” Cẩm Ly cũng kể về quãng thời gian khi hai người em quyết định lập nghiệp nơi xa xứ.

Khi Trường Giang thắc mắc về quyết định lập nghiệp nơi xứ người, Minh Tuyết đã bùi ngùi kể về những ngày đầu xa xứ. Tuy vấp phải khá nhiều phản đối từ phía gia đình, đặc biệt là từ mẹ, cô vẫn cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Theo Minh Tuyết, chính Cẩm Ly là người ủng hộ quyết định của cô khi ấy và cũng đồng thời cho cô vay mượn một số tiền để Minh Tuyết làm vốn liếng sang Mỹ. Như vậy, lời chia sẻ chân thành của Minh Tuyết dành cho chị cũng ngầm xóa tan tin đồn về sự mâu thuẫn giữa hai chị em như đồn đoán của không ít người.

Vì hoàn cảnh sống, định hướng nghệ thuật khác nhau, Cẩm Ly và em gái không hay gặp nhau

Về phần mình, Cẩm Ly chia sẻ khi hay tin Minh Tuyết rời nước, cô hoàn toàn hụt hẫng và thậm chí từng có ý định bỏ nghề. Nữ ca sỹ bày tỏ cô không giận hờn hay oán trách nhưng rất buồn vì sự thiếu vắng của người em bên cạnh. Mặc dù vậy, Cẩm Ly vẫn tôn trọng ý muốn của em gái.

Cẩm Ly là người ủng hộ 2 cô em gái sang nước ngoài lập nghiệp.
Mối quan hệ của cả ba vẫn vô cùng tôt đẹp.

Cẩm Ly cũng hài hước 'tố' ngược lại hai người em trên sóng truyền hình khi cho biết trong nhà ai cũng đã từng vay tiền của cô nhưng số tài sản đó đều "một đi không trở lại". Đáp lại lời chị, Hà Phương giải thích chị Cẩm Ly có thói quen tích cóp, làm có tiền những không bao giờ dùng mà đều tiết kiệm. Minh Tuyết tiếp lời: "Để lâu tiền nó mục đó Tư. Để chị em xài bớt".

 

Ngậm ngùi từ bỏ hội siêu xe vì vợ, Cường Đô la bất ngờ mê thú vui ‘đắt đỏ’ khiến ai cũng kinh ngạc

(Techz.vn) Từ ngày cưới vợ và vừa đón chào con gái đầu lòng, Cường Đô la lại bất ngờ đam mê một thú vui mới khiến ai cũng phải bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất