Giải trí

Lý do Trấn Thành công bố bí mật hôn nhân 6 năm với Hari Won

Lý do Trấn Thành công bố bí mật hôn nhân 6 năm với Hari Won

Tối ngày 25/7 vừa qua, MC Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị đồng ly hôn với Hari Won. Nam MC chia sẻ:

“Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi. Định im rồi, nhưng nói miết nên em nói ở đây một lần luôn nè. Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo (Hari Won) có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân".

MC Trấn Thành khẳng định vợ chồng anh vẫn đang hạnh phúc và không có chuyện hợp đồng hôn nhân. Nam MC còn đùa rằng nếu ‘ghét’ sẽ gia hạn hợp đồng suốt đời. Ngoài ra, Trấn Thành mong muốn mọi người đừng tập trung quá nhiều vào đời tư của anh và vợ.

Có thể thấy, lí do khiến Trấn Thành phải lên tiếng như vậy chắc hẳn vì những tin đồn thời gian gần đây đã quá nhiều và gây ảnh hưởng đến vợ chồng nam MC khá lớn.

Đây cũng là lần lên tiếng mạnh mẽ nhất của Trấn Thành trước những tin đồn ác ý về cuộc sống riêng tư của mình. Có thể thấy, 6 năm qua, Trấn Thành và Hari Won dù chung sống hạnh phúc nhưng liên tục vướng phải những tin đồn về giới tính lẫn sức khỏe.

Trong khi đời tư không ít những sóng gió thì sự nghiệp của cặp đôi lại vô cùng thăng hoa.

Trấn Thành hiện là giám khảo, nam MC “đắt show” nhất nhì showbiz Việt. Anh liên tục cầm trịch những show hot như Người Bí Ẩn, Người Ấy Là Ai, Kỳ Tài Thách Đấu, Chạy Đi Chờ Chi, Thách Thức Danh Hài… và gần đây nhất là Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Tôi Tuổi Teen. Nam MC thực sự khiến người ta choáng ngợp về sự đắt show khi liên tục cầm trịch những chương trình mới. Còn Hari Won cũng không kém chồng khi liên tục nhận lời làm MC, giám khảo, người chơi trong các gameshow giải trí phía Nam.

Hiện cả hai đang sở hữu khối tài sản lên tới hơn 1000 tỷ đồng. Khi chia sẻ về khối tài sản, MC Trấn Thành lẫn vợ đều úp mở. Tuy nhiên thông qua bạn bè, khán giả đều biết hết "của chìm của nổi" của cặp đôi.

 

Giữa tin hết hợp đồng hôn nhân, phản ứng của Hari Won khi được hỏi đến Trấn Thành gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa loạt tin đồn ly hôn và hết hợp đồng hồn nhân, phản ứng của Hari Won khi khán giả hỏi tới Trấn Thành khiến CĐM ngỡ ngàng.