Tin tối 3/7: Rộ clip Hồng Đăng lên tiếng bị gài bẫy, báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 19:30:47(GMT+7)
Tin tối 3/7: Rộ clip Hồng Đăng lên tiếng bị gài bẫy, báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 3/7. Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc.Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can.

Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc

Trong lúc mọi việc rối ren, mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip Hồng Đăng trò chuyện với fan. Tài khoản đăng clip lấy tên Hồng Đăng, còn chú thích gây xôn xao hơn cả: “Đăng đang bị gài bẫy bởi người Việt chứ không phải Tây”.

Xem chi tiết tại đây

Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can

Liên quan đến vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc tấn công tình dục thiếu nữ 17 tuổi người Anh, chiều 3/7, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - đã cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc thông qua báo chí chính thống của xứ sở sương mù. Cụ thể, anh đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân có nội dung như sau.

Xem chi tiết tại đây

Hé lộ danh tính người thay ông Trịnh Văn Quyết, trở thành tân chủ tịch FLC khiến dư luận bất ngờ

Ngày 2/7, Đai hội cổ đông bất thường năm 2022 của Công ty CP Tập đoàn FLC đã thông qua việc  miễn nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng  quản trị (HĐQT) đối với ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch HĐQT, bà Hương Trần Kiều Dung - cựu Tổng giám đốc và ông Lã Quý Hiển, đồng thời bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT mới.

Xem chi tiết tại đây

Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau

Trong lúc dân tình đang bàn tán sôi nổi, ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có những phát ngôn “choáng váng” về vụ việc trên. Theo đó, nam ca sĩ đăng đàn: “Tớ nói thật. Nghệ sĩ 10 ông qua nước ngoài lưu diễn. Thì phải đến 7 ông muốn đi tìm gái để sả bớt cái đống nòng nọc tồn đọng trong người. Còn lại 2 ông.. có thể là bị liệt, do đam mê cờ bạc, rượu chè, thuốc lá.. hoặc là bị “Bóng” nên kg thích gái. Còn lại 1 ông thì ngại đi ra ngoài …”

Xem chi tiết tại đây

‘Vén màn’ lí do chưa công bố danh tính 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi

Nhiều ngày qua, vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha khiến dư luận không khỏi rúng động. Dù vậy, danh tính của 2 nghệ sĩ này vẫn chưa được công bố.

Xem chi tiết tại đây

Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Mới đây, trên MXH chấn động trước thông tin hai nghệ sĩ Việt nổi tiếng bị nghi ngờ hành động cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Sự việc ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Qua đó, khi diễn viên Thái Hòa tham gia một hỏi họp báo của Việt Hương và nhận được nhiều câu hỏi từ báo giới về vụ việc, nam diễn viên cũng có những chia sẻ với Saostar: “Tôi không rõ ngọn ngành câu chuyện này là như thế nào, tôi nghĩ là đã vi phạm rồi thì phải chịu thôi, còn chuyện xử phạt như thế nào thì phải đợi toà xử. Dĩ nhiên là không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh này, song có lẽ do một phút thiếu kiểm soát… Thế nhưng tôi cũng không muốn nhận xét bất kỳ ai vì không ai biết rằng ngày mai mình sẽ như thế nào, bản thân mình giữ được ngày nào thì hay ngày đó”

Xem chi tiết tại đây

 

Tin trưa 3/7: Duy Mạnh tiết lộ 'âm mưu' đằng sau về 2 nghệ sĩ bị bắt, rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 3/7. Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau. Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất