Sau loạt scandal với Trịnh Kim Chi, Thương Tín tiết lộ tình trạng hiện tại

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2022 16:45:33(GMT+7)
Sau loạt scandal với Trịnh Kim Chi, Thương Tín tiết lộ tình trạng hiện tại

(Techz.vn) Cuộc sống hiện tại của Thương Tín sau những ồn ào chấn động thời gian qua khiến CDMD vô cùng xót xa.

Thương Tín là tài tử vô cùng nổi tiếng trong thập niên 70. Ông từng có cuộc sống như một “ông hoàng”, tuy nhiên đến hiện tại, nam diễn viên lại vô cùng nghèo khó và rơi vào bệnh tật.

Tháng 2/2021, Thương Tín bị đội quỵ nhưng may mắn qua khỏi và được Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ được số tiền 400 triệu đồng. Thế nhưng, sau khi nhận tiền, diễn viên “Biệt động Sài Gòn” đăng đàn tố đàn em nhập nhằng tiền bạc, kêu gọi ủng hộ dù chưa được ông cho phép. Tuy nhiên, hành động này lại khiến dư luận hướng “mũi rìu” chỉ trích vào nam diễn viên, cho rằng ông đã vô ơn với chính người giúp đỡ mình.

Bị dư luận phản ứng, Thương Tín trở nên im hơi lặng tiếng và quay về sinh sống với vợ ở quê suốt một thời gian dài.

Thời gian gần đây, Thương Tín liên tục xuất hiện trở lại bên các đồng nghiệp. Ông khiến khán giả xót xa vì thân hình gầy gò với làn da đen nhẻm, râu ria xồm xoàm và thần sắc có phần nhợt nhạt. Tuy tâm trạng tốt lên, nhưng trông Thương Tín vẫn mệt mỏi tiều tụy hơn trước rất nhiều.

Thương Tín cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Cuộc sống quê vợ cũng bình yên nhưng chắc chắn không bằng Sài Gòn. Tôi cũng được người này người kia giúp đỡ đi làm lặt vặt đủ tiền trang trải cuộc sống. Bà xã cũng đi làm phụ thêm. Cuộc sống cũng tạm nhưng về lâu về dài để lo cho con gái thì sẽ chật vật và hơi mệt vì tuổi tôi cũng khá lớn, không còn sức như trước. Tôi vẫn muốn sống bằng cái nghề diễn viên của mình".

Ông cũng cho biết những hình ảnh mà mọi người thấy trên trang cá nhân của nhạc sĩ Tô Hiếu hay ca sĩ Trọng Nghĩa là dịp hiếm hoi ông tụ họp với bạn bè và những đồng nghiệp từng làm việc chung.

Đến thời điểm hiện tại, dù “ở ẩn” và không còn xuất hiện nhiều trong showbiz, cuộc sống của Thương Tín vẫn đang được dư luận vô cùng quan tâm.

 

Thông tin nóng liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Tiếp tục thêm những thông tin nóng về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất