Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới trong tiệc sinh nhật tuổi 33

Linh Rin, 28/07/2022 23:42:22(GMT+7)
Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới trong tiệc sinh nhật tuổi 33

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng khi liên tục có những hành động vô cùng táo bạo trong tiệc sinh nhật tròn 33 tuổi hoành tráng của mình.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa tổ chức sinh nhật tuổi 33 vô cùng hoành tráng tại TP.HCM cùng bạn bè tại showbiz. Vốn là người “chịu chơi”, nữ hoàng nội y đã có những giờ phút “thả ga” bên bạn bè nhưng lại đến mức hơi mất kiểm soát.

Qua đó, loạt clip trong sinh nhật Ngọc Trinh cũng được tiết lộ. Có thể thấy, người đẹp uống khá nhiều rượu và lại say xỉn quên lối về. Ngọc Trinh liên tục ôm cứng Minh Hằng và có những cử chỉ thân mật. Đáng chú ý, cô còn hôn môi một người bạn cùng giới khiến CDMD ngỡ ngàng.

Ngọc Trinh còn liên tục kêu gọi bạn bè lên chụp ảnh, thậm chí văng tục với cả Diệu Nhi khiến bạn bè xung quanh cũng không nói nên lời.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, quê ở Trà Vinh. Năm 2005, Ngọc Trinh đã may mắn được "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp "đỡ đầu" khi đang làm nhân viên phục vụ tại quán bi-a. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã dần khẳng định được vị trí của mình trong giới showbiz.

Bị gắn mác tai tiếng suốt nhiều năm, Ngọc Trinh muốn thoát khỏi không dễ dàng. Do dó, “nữ hoàng nội y” quyết định không quan tâm đến những lời bàn tán của dư luận và tập trung sống tốt cuộc đời của mình.

Ngọc Trinh tâm sự: “Trinh muốn thoát ra mác tai tiếng cũng không được vì ai đã muốn đặt điều, nghĩ về mình như thế nào thì vẫn mãi là như vậy. Nên Trinh không nghĩ đến vấn đề đó nữa, Trinh tập trung vào cuộc sống bản thân mình để tốt hơn từng ngày. Có thể những bạn mới vào nghề sẽ bị những lời chỉ trích làm ảnh hưởng tâm lý, nhưng còn Trinh thì không bao giờ quan tâm đến những chuyện ồn ào đó".

 

Mỹ Tâm xót xa, Đông Nhi cầu nguyện cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão Noru

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi, Nhã Phương,… đã vô cùng xót xa và gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất