Hồ Văn Cường rời khỏi Phi Nhung, con trai cả quyết thay thế mẹ, âm thầm làm 1 điều gây bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 13:00:21(GMT+7)
Hồ Văn Cường rời khỏi Phi Nhung, con trai cả quyết thay thế mẹ, âm thầm làm 1 điều gây bất ngờ

(Techz.vn) Hồ Văn Cường ngày càng nổi tiếng khi rời khỏi Phi Nhung, con trai cả lại có quyết định khác hoàn toàn, thay thế cố nghệ sĩ làm 1 điều khiến dư luận bất ngờ.

Trong số hơn 20 người con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Đức Hiếu – “con trai trưởng” của cô được khán giả vô cùng yêu mến và biết đến nhiều dù không hoạt động trong showbiz Việt. Gần 1 năm qua, cậu thay thế mẹ làm “trụ cột gia đình” chăm sóc, nuôi dạy các em.

Đến nay đã gần 1 năm kể từ khi Phi Nhung qua đời, Đức Hiếu vẫn giữ trọn vẹn những kỉ niệm bên mẹ khiến khán giả xúc động. Là một người con hiểu chuyện, giàu tình cảm, Đức Hiếu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp bên nghệ sĩ Phi Nhung. Cậu không khỏi nghẹn ngào về lần đón sinh nhật cuối cùng bên mẹ, rồi hình ảnh thay mẹ lên nhận giải thưởng, từ thiện.

Dù chịu nhiều mất mát, con trai nuôi của cố nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quân nhất. Anh “nuốt nước mắt” vào trong, mạnh mẽ đối diện với thực tại và tự động viên bản thân: “Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều".

Đến nay, Đức Hiếu chăm sóc các em nhỏ, quán xuyến công việc của nhà hàng chay và chăm chỉ học hành. Con trai nuôi cố NS Phi Nhung đảm bảo nguồn thu nhập, không để các em chịu thiệt thòi và đưa các em đi du lịch vào kì nghỉ hè. Những hành động của khán giả càng được khán giả yêu mến, ngưỡng mộ.

Cách sống bình lặng của Đức Hiếu khiến khán giả không khỏi cảm mến cậu bé. Mong rằng trong tương lai, Đức Hiếu vẫn sẽ nối nghiệp mẹ và thực hiện những điều mà cố nghệ sĩ Phi Nhung còn đang dang dở.

 

Lùm xùm của chồng chưa lắng xuống, bà xã Hồng Đăng để lộ tình trạng hiện tại khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) CĐM vô cùng lo lắng và xót xa khi bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình trạng hiện tại trong khi lùm xùm của chồng vẫn chưa lắng xuống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất