Chồng cũ từng tố ngoại tình, thái độ con trai Lâm Khánh Chi với ‘tình tin đồn’ của mẹ gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2022 18:45:16(GMT+7)
Chồng cũ từng tố ngoại tình, thái độ con trai Lâm Khánh Chi với ‘tình tin đồn’ của mẹ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) “Vén màn” thái độ con trai Lâm Khánh Chi với ‘tình tin đồn’ Song Duy của mẹ, 1 hành động thể hiện rõ mối quan hệ hiện tại.

Lâm Khánh Chi là nữ ca sĩ chuyển giới quen mặt với khán giả Việt. Cô từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi tới 1 tỷ đồng để nhờ người mang thai hộ. Đến hiện tại, quý tử Thiên Long của Lâm Khánh Chi ngày càng điển trai, kháu khỉnh và thường xuyên tham gia sự kiện cùng mẹ.

Con trai Lâm Khánh Chi.

Vào tối ngày 16/7 vừa qua, Thiên Long xuất hiện tại họp báo ra mắt sản phẩm mới của mẹ. Nhóc tì diện trang phục bảnh bao, thoải mái xuất hiện trước truyền thông. Đáng chú ý, cậu bé còn khiến dân tình bất ngờ khi vô cùng thân thiết với tình trẻ tin đồn của mẹ là Song Duy.

Con trai Lâm Khánh Chi thân thiết với Song Duy.
'Tình tin đồn' Lâm Khánh Chi chăm sóc con trai nữ ca sĩ.

Thân thiết với tình mới tin đồn của mẹ là vậy, Thiên Long vẫn vô cùng gắn bó với chồng cũ Lâm Khánh Chi là Phi Hùng. Vốn được Phi Hùng chắm sóc từ nhỏ, nhóc tì luôn dành sự yêu thương cho anh. Dù hiện tại ba mẹ đã ly hôn, Thiên Long sống cùng Lâm Khánh Chi, nhưng bé vẫn nhận được sự yêu thương từ Phi Hùng.

Phi Hùng vô cùng yêu thương con.

Thiên Long được nhận xét ngày càng điển trai và khấu khỉnh. Thời gian qua, cậu thường xuyên xuất hiện trước truyền thông, tham gia sự kiện cùng mẹ. Giọng ca “Sóng gió tình ta” cũng hạnh phúc chia sẻ trên MXH rằng Thiên Long là người hiểu chuyện, yêu thương mẹ vô bờ bến.

Lâm Khánh Chi thường xuyên cho con trai xuất hiện trước truyền thông
Cô cho biết quý tử là cậu bé hiểu chuyện, biết quan tâm người khác.

Ở tuổi 44, Lâm Khánh Chi sở hữu sự nghiệp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Dù bận rộn với công việc, nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành cho con trai điều kiện trưởng thành tốt nhất.

 

Cuộc sống hiện tại của con gái Thủy Tiên – Công Vinh sau khi bố mẹ vướng ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Sau khi vướng những ồn ào từ thiện, cuộc sống của con gái Thủy Tiên – Công Vinh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất