Không phải đại gia thủy sản, danh tính tình trẻ Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ

Linh Rin, 31/07/2022 12:30:31(GMT+7)
Không phải đại gia thủy sản, danh tính tình trẻ Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ

(Techz.vn) Không phải đại gia thủy sản như nhiều người đồn đoán, CĐM ngỡ ngàng khi danh tính tình trẻ Phạm Quỳnh Anh được tiết lộ.

Thời gian gần đây, việc Phạm Quỳnh Anh thông báo hạ sinh con gái thứ 3 thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Qua đó, danh tính bạn trai của nữ ca sĩ cũng khiến công chúng không khỏi tò mò. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn quyết “giấu kín” về người tình.

Phạm Quỳnh Anh quyết giấu danh tính bạn trai.

Tuy nhiên mới đây, một fanpage nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh người được cho là bạn trai của Phạm Quỳnh Anh. Fanpage này còn khẳng định đại gia thủy sản mà CĐM đồn đoán là sai sự thật.

Một fanpage về showbiz bất ngờ tiết lộ danh tính được cho là bạn trai Phạm Quỳnh Anh.
Instagram của người này được nữ ca sĩ theo dõi khá lâu.

Nguồn tin này còn chắc chắn hơn khi Instagram của người đàn ông này được nữ ca sĩ đích thân theo dõi. Tuy nhiên đến hiện tại, mọi việc mới chỉ là đồn đoán, giọng ca “Bụi bay vào mắt” vẫn chưa có phản hồi gì về điều này.

Phạm Quỳnh Anh vừa hạ sinh con gái thứ 3,

Trước đó, MXH rầm rộ thông tin về bạn trai Phạm Quỳnh Anh. Một số người còn đăng hình và hé lộ gia thế “không phải dạng vừa” của anh chàng này. Theo đó, người yêu giọng ca “Bụi bay vào mắt” được cho là doanh nhân Văn Chương, chồng cũ MC Quỳnh Chi.

Văn Chương tên đầy đủ là Trần Văn Chương, sinh năm 1987. Anh xuất thân là con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền ở Cần Thơ. Năm 2012, Văn Chương kết hôn với MC Quỳnh Chi.  Nhưng đáng tiếc, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 3 năm rồi ly hôn.

Trước đó, Văn Chương được cho là bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh.

7 năm kể từ khi kết thúc cuộc hôn nhân với MC Quỳnh Chi, Văn Chương hiện sống kín tiếng, tập trung vào phát triển sự nghiệp và lo cho con trai. Dù không thường xuyên xuất hiện trên báo chí như nhiều doanh nhân thành đạt khác nhưng  Văn Chương vẫn là cái tên gây nhiều chú ý mỗi khi xuất hiện.

 

Phạm Quỳnh Anh khoe hành trình sinh nở, lộ rõ thái độ bạn trai đại gia với mình khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) Dù không hề công bố danh tính, Phạm Quỳnh Anh vẫn khoe trọn hành trình sinh nở của mình, tiết lộ cả thái độ của bạn trai đối với mình khiến CĐM phải bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất